T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE hàng đầu muốn đấu với Brock Lesnar đầy kịch tính tại Vương quốc Anh”

Brock Lesnar, nhà vô địch thế giới đấu vật 10 lần, đã chinh phục khán giả thể thao trên toàn thế giới với sự thống trị của mình. Gần đây, anh đã đánh bại The American Nightmare tại Ả Rập Saudi. Trong khi đó, Gunther, nhà vô địch Liên lục địa hiện tại, muốn đối đầu với The Beast tại Vương quốc Anh. Người hâm mộ mong đợi một trận đấu giữa hai gã khổng lồ tại Royal Rumble 2023. Trong khi đó, WWE sẽ trở lại London với sự kiện Money in the Bank 2023, với trận tranh đai giữa Gunther và Sheamus. Nhiều khả năng Brock Lesnar sẽ tham gia một trận đấu tại Vương quốc Anh trước khi giải nghệ đấu vật.

Brock Lesnar là nhà vô địch thế giới 10 lần!
Brock Lesnar là nhà vô địch thế giới 10 lần!

Brock Lesnar đã đấu vật trên khắp thế giới và chinh phục các chương trình khuyến mãi để thể hiện sự thống trị của mình trong thế giới giải trí thể thao. Gần đây, The Beast Incarnate đã đến Ả Rập Saudi và đánh bại The American Nightmare. Trong khi đó, Gunther nói rằng anh ấy muốn đối mặt với The Beast ở Vương quốc Anh.

Đầu năm nay, Brock Lesnar đã quay lưng lại với Cody Rhodes và tham gia The American Nightmare trên RAW sau WrestleMania 39. Trong khi đó, Gunther vẫn là một trong những Nhà vô địch Liên lục địa trị vì lâu nhất của Kỷ nguyên Hiện đại sau khi đánh bại Sheamus và Drew McIntyre tại WrestleMania 39.

Hai ngôi sao lần đầu tiên đối đầu tại Royal Rumble 2023 và người hâm mộ muốn một trận đấu mãn nhãn giữa hai gã khổng lồ. nói tiếp Bức thư tình của tôi gửi đấu vật podcast, Nhà vô địch Liên lục địa hiện tại Gunther sẽ tham gia cuộc chiến chống lại The Beast ở Vương quốc Anh.

“Tôi không nghĩ chúng ta phải hành động nhiều với nó, tham gia vào một chút chiến đấu và những thứ khác, chỉ cần một khoảnh khắc và phản ứng của mọi người với nó, đó là tất cả những gì tôi cần. Chỉ cần nhìn vào cách mọi người… internet, bạn đọc một cái gì đó và mọi người dễ dàng phấn khích, nhưng thông thường, sự cường điệu từ trực tuyến không chuyển thành địa điểm. Khi điều đó xảy ra, tôi giống như, so với Mỹ, đặc biệt là ở Anh, mọi người hiểu sự cạnh tranh. Họ có xu hướng xem trận đấu và coi nó như một cuộc thi và sau đó phản ứng theo cảm xúc với nó, thay vì mong đợi pháo hoa ngay lập tức,” Gunther nói. [H/T – Fightful]

Người hâm mộ đang chờ đợi một cuộc chiến giữa hai ngôi sao, và nó có thể xảy ra trước khi Brock Lesnar giải nghệ đấu vật.


Gunther bật nếu WWE CCO Triple H sẽ đặt Brock Lesnar trong một trận đấu ở Vương quốc Anh

Năm ngoái, lần đầu tiên sau nhiều năm, Triple H có cơ hội đăng ký toàn bộ sự kiện trực tiếp cao cấp tại Vương quốc Anh. Điểm thu hút chính của chương trình là trận tranh đai vô địch Liên lục địa giữa Gunther và Sheamus.

Trong những tuần tới, WWE sẽ trở lại London khi công ty tổ chức Money in the Bank 2023. Phát biểu trên cùng một podcast, The Ring General đã thảo luận liệu Hunter có đặt trước một trận đấu giữa hai người ở Vương quốc Anh hay không.

“Tôi hy vọng như vậy. Vấn đề là, ai biết được. Chúng tôi đã thành công rực rỡ với Clash at the Castle, và bây giờ trở lại với Money in the Bank, tôi hy vọng đây là điều trở thành truyền thống khi họ khám phá Châu Âu cho các sự kiện lớn. Sự đón nhận rất tuyệt vời và chúng tôi có cơ hội thường xuyên hơn,” Gunther nói. [H/T – Fightful]

Công ty có lẽ có thể đặt một trận đấu tầm cỡ đó trên Sân khấu vĩ đại nhất của tất cả họ.

Cảm nhận của bạn về Brock Lesnar vs. Gunther? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *