T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE Hall of Famer sắp nhận giải thưởng lớn vì đóng góp suốt đời”

Các fan của đấu vật WWE sẽ được chứng kiến các huyền thoại của môn thể thao này nhận giải thưởng danh giá tại sự kiện Cauliflower Alley Club Lou Thesz. Ron Simmons, một trong những huyền thoại của WWE, sẽ được vinh danh vì sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp lịch sử của anh ấy. CAC đã vinh danh các đô vật chuyên nghiệp, võ sĩ chuyên nghiệp và nghệ sĩ giải trí đã có hành trình giao lưu với đấu vật chuyên nghiệp. Cuộc hội ngộ hàng năm của Cauliflower Alley Club đã được ấn định vào ngày 28-30 tháng 8 tại Las Vegas, Nevada. Ngoài Ron Simmons, cựu siêu sao Mickie James cũng sẽ được vinh danh tại sự kiện này.

Người hâm mộ sẽ xem các huyền thoại WWE nhận giải thưởng danh giá.
Người hâm mộ sẽ xem các huyền thoại WWE nhận giải thưởng danh giá.

Huyền thoại WWE Ron Simmons sẽ được vinh danh vì sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp lịch sử của anh ấy. Anh ấy chuẩn bị nhận Giải thưởng Cauliflower Alley Club Lou Thesz năm nay.

Kể từ khi thành lập vào năm 1965, CAC đã vinh danh các đô vật chuyên nghiệp, võ sĩ chuyên nghiệp và nghệ sĩ giải trí đã có hành trình giao lưu với đấu vật chuyên nghiệp. Từ năm 1992 đến năm 2000, Thesz, được nhiều người công nhận là một trong những đô vật vĩ đại nhất mọi thời đại, là Chủ tịch của CAC.

Cuộc hội ngộ hàng năm của Cauliflower Alley Club đã được ấn định vào ngày 28-30 tháng 8 tại Las Vegas, Nevada. Những người nhận giải cho sự kiện đang được công bố, và một trong số họ là WWE Hall of Famer Ron Simmons.

Câu lạc bộ Cauliflower Alley đã đưa ra thông cáo báo chí sau đây nêu rõ các chi tiết. Xem đoạn trích sau đây từ thông cáo báo chí dưới đây:

“Ron Simmons đặt tên Câu lạc bộ hẻm súp lơ 2023 Lou Thesz / Giải thưởng thành tựu trọn đời Art Abrams.”

“Câu lạc bộ Cauliflower Alley (CAC) vui mừng thông báo Ron Simmons là người nhận được Giải thưởng Thành tựu Trọn đời Lou Thesz/Art Abrams danh giá năm 2023. Vinh dự đặc biệt này tôn vinh những đóng góp xuất sắc của Simmons cho ngành đấu vật, tinh thần thể thao mẫu mực và sự xuất sắc của anh ấy tinh thần thể thao . hành trình từ sân bóng trở thành huyền thoại đấu vật.”

Teddy Long đang ở trong Vùng nguy hiểm, và tất nhiên Paul E & Missy tiếp tục tranh giành ai sẽ phỏng vấn anh ấy. Paul E chiếu một đoạn phim Missy liếm FSU với Ron Simmons; Paul E bắt đầu tranh cãi và Simmons xuất hiện, đuổi Teddy đi, còn Ron và Missy cùng nhau rời đi.

Simmons là Hall of Famer, nhà vô địch thế giới một lần và người Mỹ hai lần tại Đại học Bang Florida.

JBL chia sẻ rằng Ron Simmons có thể thành công ngoài WWE

Hall of Famer John Layfield Bradshaw (JBL) gần đây đã đồng ý với nhận xét của người hâm mộ về việc Ron Simmons thành công trong MMA.

Trong nhiều năm, Layfield và Simmons được biết đến trong WWE với cái tên Cơ quan bảo vệ Acolytes (APA). Gần đây, một người hâm mộ đấu vật video được cung cấp từ Ken Shamrock tuyên bố rằng Ron Simmons có thể tham gia MMA.

Đáp lại tuyên bố của Shamrock, Hall of Famer tuyên bố rằng đồng đội cũ của anh ấy sẽ thành công trong mọi việc anh ấy cố gắng. JBL tuyên bố rằng nếu Ken Shamrock ở lại với tổ chức, anh ấy sẽ có một sự nghiệp tốt hơn.

“Ron rất tuyệt vời trong bất cứ điều gì anh ấy đã làm. Và Ken sẽ là một nhà vô địch thế giới vĩ đại nếu anh ấy ở lại WWE. Tôi nghĩ anh ấy chỉ muốn quay lại chiến đấu là điều tôi hiểu – nhưng anh ấy rất tuyệt vời trong WWE và có thể đã có một chạy lớn hơn nếu anh ấy ở lại,” JBL đã viết.

Hãy xem tweet của nhà cựu vô địch thế giới dưới đây:

Ron hẳn đã rất tuyệt vời trong bất cứ điều gì anh ấy đã làm. Và Ken sẽ là một nhà vô địch thế giới vĩ đại nếu anh ấy ở lại WWE. Tôi nghĩ anh ấy chỉ muốn quay lại đấu vật là điều tôi hiểu – nhưng anh ấy rất tuyệt vời trong WWE và có thể đã có một cuộc chạy đua thậm chí còn lớn hơn nếu anh ấy ở lại. twitter.com/wjxtscottj/sta…

Ngoài Ron Simmons, cựu siêu sao Mickie James sẽ được vinh danh tại sự kiện Cauliflower Alley Club với giải đấu vật nữ vào năm 2023.

Bạn nghĩ gì về việc Simmons nhận được giải thưởng thành tựu trọn đời? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *