T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE cũ cảnh báo các ngôi sao hiện tại cần nhận ra Triple H hay Vince McMahon biết rõ hơn”

Vince McMahon and Triple H have been running the WWE show for quite some time. McMahon played a vital role in creating the wrestling industry we know today, while Triple H has also shaped the industry in recent decades. Former WWE star, Alberto Del Rio, has opened up about two issues in wrestling and asserts that some current stars need to realize when they deserve to be fired. Del Rio has not been part of WWE for several years, but he often looks back on his memories in the company. He is a four-time WWE World Champion with two US Title reigns under his belt. Del Rio recently spoke in an interview about one of the biggest issues lately, where some wrestlers and fans feel that other wrestlers are getting too many chances. Del Rio emphasized that if Triple H or Vince McMahon chooses a star, then they have no right to say anything else.

Vince McMahon và Triple H đã chạy show WWE được một thời gian
Vince McMahon và Triple H đã chạy show WWE được một thời gian

Cựu Giám đốc điều hành WWE Vince McMahon đã giúp tạo nên ngành kinh doanh đấu vật như ngày nay. Trong vài thập kỷ qua, Triple H cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình ngành đấu vật. Cựu chiến binh WWE, Alberto Del Rio hiện đã mở ra hai vấn đề trong đấu vật và khẳng định rằng một số ngôi sao hiện tại cần nhận ra rằng Triple H hoặc Vince McMahon biết khi nào ai đó xứng đáng bị bắn.

Del Rio đã không còn là một phần của WWE trong vài năm nay, nhưng ngôi sao này thường nhìn lại những kỷ niệm của mình trong công ty. Anh ấy là nhà vô địch thế giới bốn lần trong WWE, với hai Danh hiệu Hoa Kỳ dưới vành đai của anh ấy. Lần cuối cùng Del Rio làm việc cho công ty là vào năm 2015 trước khi rời đi vào năm 2016.

Anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Riju Dasgupta trên Sportskeeda WrestleBinge, nơi anh ấy đề cập đến một trong những vấn đề lớn nhất gần đây là một số đô vật và người hâm mộ cảm thấy rằng các đô vật khác có cơ hội quá cao. Del Rio đã đề cập rằng nếu Triple H hoặc Vince McMahon chọn ngôi sao này, thì họ không có quyền nói bất cứ điều gì khác.

“Trong lĩnh vực kinh doanh này, không có chuyện ‘Ồ, anh ấy được đánh giá quá cao’. Hoặc, ‘Anh ta có những thứ mà anh ta không xứng đáng.” Nếu Triple H hoặc Vince McMahon nói rằng bạn xứng đáng với danh hiệu hoặc bạn xứng đáng có cơ hội, thì bạn sẽ làm được. Bạn nghĩ bạn là ai để nói khác?” [1:54 – 2:13]

da youtube


Alberto Del Rio nói rằng các đô vật mới thường không hiểu rằng việc được Vince McMahon hoặc Triple H trao cơ hội trong WWE không phải là trò chơi kết thúc.

Del Rio đã mở lòng, nói rằng nếu WWE cho họ một cơ hội, thì đó vẫn chưa phải là kết thúc. Sau đó, họ phải chứng minh rằng họ có khả năng thành công trên sân đấu.

“Đó là vấn đề ngày nay. Chúng tôi có tất cả những võ sĩ đang có cơ hội và giờ họ là nhà vô địch. Họ nghĩ rằng họ giỏi hơn những gì họ thực sự là. Họ không hiểu vì họ mới bắt đầu. . Họ không hiểu rằng vấn đề không phải là giành lấy cơ hội mà là chứng minh qua nhiều năm rằng bạn xứng đáng với cơ hội đó. Hoặc rằng công ty đã không sai khi trao cơ hội cho bạn.” [1:18 – 1:54]

10 năm trước vào tối nay trên Raw Dolph Ziggler đã rút tiền bằng chiếc cặp Money in the Bank và đánh bại Del Rio để giành đai World Heavyweight Title! https://t.co/HVMTyq79MJ

Ngôi sao cũng nói về việc một số đô vật cần nhận thức được điều này nếu không sẽ gặp rắc rối về sau. Anh ấy đã coi Dolph Ziggler như một tấm gương sáng về những gì một ngôi sao nên có.


Bạn nghĩ gì về nhận xét của Del Rio? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *