T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE 35 tuổi phải đánh bại Seth Rollins tại WrestleMania 40 để lấy ngôi vương”

Seth Rollins has become the first modern era heavyweight world champion! After changing his persona last year, Seth Rollins has become one of the most famous WWE superstars. He continued to hold the US Championship before losing to Austin Theory. Last month, he became the new heavyweight world champion at Night of Champions 2023. Last night, Seth Rollins successfully defended his title by defeating Damian Priest of The Judgement Day. Fans have speculated who will dethrone him and become the new heavyweight world champion, and that is none other than the current continental champion, Gunther. Gunther has to be the last one standing and become the new heavyweight world champion at WrestleMania 40.

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới kỷ nguyên hiện đại đầu tiên!
Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới kỷ nguyên hiện đại đầu tiên!

Seth Rollins đã trở thành một trong những Siêu sao WWE nổi tiếng nhất sau khi thay đổi chế độ vào năm ngoái. Anh tiếp tục giành chức vô địch Hoa Kỳ trước khi để thua Austin Theory. Tháng trước, anh ấy đã trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới tại Night of Champions 2023.

Đêm qua, Seth Rollins đã bảo vệ thành công danh hiệu đầu tiên khi đánh bại Damian Priest của The Judgement Day. Người hâm mộ đã suy đoán ai sẽ là người truất ngôi và trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới, và đó không ai khác chính là Nhà vô địch Liên lục địa hiện tại, Gunther.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Đầu năm nay, Gunther đã bảo vệ thành công chức vô địch Liên lục địa của mình trước Sheamus của The Brawling Brutes và Drew McIntyre tại WrestleMania 39. The Ring General sắp tròn một năm với tư cách là Nhà vô địch Liên lục địa, với việc Imperium chuyển sang RAW Đêm Thứ Hai trong Bản nháp năm 2023.

Có vẻ như The Visionary có thể có một triều đại vô địch lâu dài, vì công ty hiện đang tập trung vào việc biến The Ring General trở thành điểm nhấn lớn nhất của thương hiệu. Gunther phải là người cuối cùng hạ gục Seth Rollins và trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới thứ hai trong kỷ nguyên mới của danh hiệu.


Tại sao Gunther nên giành đai từ Seth Rollins tại WWE WrestleMania 40?

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Đã hơn một năm kể từ khi Gunther gia nhập công ty, và anh ấy vẫn bất bại với tư cách là một đối thủ đơn lẻ trong danh sách chính. Ring General không chỉ thống trị SmackDown Đêm Thứ Sáu, mà còn khôi phục Giải vô địch Liên lục địa trở lại vinh quang trước đây.

Theo các báo cáo gần đây, The Ring General có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu Royal Rumble nam vào năm 2024. Đầu năm nay, anh ấy đã kéo dài hơn 70 phút trong trận đấu sau khi tham gia với tư cách là người tham gia đầu tiên. Nếu Gunther thắng trận tiếp theo, anh ta sẽ theo đuổi chức vô địch hạng nặng thế giới.

Seth Rollins sẽ vượt qua 200 ngày với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới trước WrestleMania 40 nếu anh ấy vẫn là nhà vô địch cho đến năm 2024. Gunther phải chấm dứt triều đại của The Visionary với tư cách là nhà vô địch, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trong công ty và là nhà vô địch hạng nặng thế giới mới Quán quân.

Có khả năng công ty sẽ tổ chức một trận đấu lớn giữa hai người để tranh đai tại WrestleMania 40, vì Rollins là một trong những gương mặt lớn nhất của thương hiệu. Trong khi đó, Gunther là một trong những người hâm mộ lớn nhất của Monday Night RAW sau Bản nháp hàng năm.

Bạn có muốn xem Gunther giành chức vô địch hạng nặng thế giới mới từ Seth Rollins tại WrestleMania 40 không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *