T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE 34 tuổi cần đối mặt với Iyo Sky sau khi giành chiến thắng Money in the Bank”

IYO SKY emerges as the winner in the Money in the Bank ladder match for women. The WWE superstar faced off against Iyo Sky after his actions on WWE Money in the Bank. Iyo claimed victory in the Money in the Bank ladder match for women at the O2 Arena in London today at a high-profile live event. She won the match early, but her stablemate from CTRL Damage, Bayley, pushed a ladder and prevented her from grabbing the Money in the Bank briefcase hanging above the ring. The 33-year-old man finally avenged Damage CTRL’s leader in the final stages of the match. Becky Lynch was handcuffed from the start of the battle. Trish Stratus and Zoey Stark tried to handcuff the man in a wrist lock but were unsuccessful. Lynch remained handcuffed on the wrist and Sky used them to her advantage. She handcuffed Bayley and Becky together, preventing them from climbing the ladder. Iyo then climbed on Bayley and took the briefcase. Sky now has a guaranteed title shot at the time and place of his choosing. The downfall of CTRL has been slow but certainly in the works for months, and Dakota Kai’s injury may have expedited their breakup. Bayley will have to face Iyo Sky on SmackDown and see if there is any hope of keeping their alliance intact. If not, Bayley may be determined to make sure Iyo Sky does not become the champion. AND SKY @And_SkyWWE Yeeeeeaaaaaahhhhhhhhh!!!!!!! #MITB1566290 Yeeeeeaaaaaahhhhhhhhh!!!!!!! #MITB Iyo Sky put Bayley in the Money in the Bank match on WWE SmackDown The tension within Damage CTRL has been building for weeks and it finally came to a head at WWE Money in the Bank 2023. Iyo Sky put Bayley’s spot in the Money in the Bank ladder match for women on the line last Friday on WWE SmackDown. The match was supposed to take place last week but it was canceled to make way for the match between Lacey Evans and Charlotte Flair. Bayley had the chance to win and retain her spot in the match today, but her relationship with her teammates has become strained. Gusti Sportskeeda @SKWrestling_BAYLEY ONLY HAS EYES FOR IYO!! #WWE #MITB5013 BAYLEY ONLY HAS EYES FOR IYO!! #WWE #MITB Iyo Sky has won the biggest match of his WWE career and

IYO SKY là người chiến thắng của Nữ
IYO SKY là người chiến thắng trong trận đấu bậc thang Ngân hàng Tiền nữ.

Siêu sao WWE 34 tuổi phải đối mặt với Iyo Sky sau hành động của anh ấy tối nay tại WWE Money in the Bank.

Iyo đã giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ tại Nhà thi đấu O2 ở London hôm nay tại một sự kiện trực tiếp cao cấp. Cô ấy đã thắng trận đấu sớm, nhưng người bạn ổn định CTRL Thiệt hại của cô ấy, Bayley, đã đẩy một cái thang và ngăn cô ấy lấy chiếc cặp đựng Tiền trong Ngân hàng treo trên võ đài.

Người đàn ông 33 tuổi cuối cùng đã trả thù được thủ lĩnh của Damage CTRL trong giai đoạn kết thúc trận đấu. Becky Lynch bị còng tay ngay từ đầu cuộc chiến. Trish Stratus và Zoey Stark cố còng tay Người đàn ông vào chiếc khóa quay tay nhưng không thành công.

Lynch vẫn còng tay trên cổ tay và Sky đã sử dụng chúng một cách xuất sắc để làm lợi thế cho mình. Cô ấy còng tay Bayley và Becky lại với nhau, điều đó khiến họ không thể đi lên cầu thang. Iyo sau đó trèo lên Bayley và lấy chiếc cặp. Sky hiện có một danh hiệu được đảm bảo vào thời điểm và địa điểm mà anh ấy chọn.

Sự cố của CTRL đã tan rã một cách chậm chạp nhưng chắc chắn trong nhiều tháng và chấn thương của Dakota Kai có thể đã đẩy nhanh quá trình chia tay của họ. Bayley phải đối mặt với Iyo Sky trên SmackDown và xem liệu có bất kỳ hy vọng nào để giữ phe lại với nhau hay không. Nếu không, Bayley có thể quyết tâm đảm bảo Iyo Sky không thể trở thành nhà vô địch.

Yeeeeeaaaaaahhhhhhhhh!!!!!!!#MITB

Iyo Sky đưa Bayley vào trận đấu Money in the Bank trên WWE SmackDown

Sự căng thẳng trong CTRL Thiệt hại đã tăng lên trong nhiều tuần và cuối cùng nó cũng kết thúc tại WWE Money in the Bank 2023.

Iyo Sky đã đặt vị trí của Bayley trong trận đấu bậc thang Money in the Bank dành cho nữ vào tối thứ Sáu tuần trước trên WWE SmackDown. Trận đấu lẽ ra diễn ra vào tuần trước nhưng nó đã bị hủy bỏ để nhường chỗ cho trận đấu giữa Lacey Evans và Charlotte Flair. Bayley đã có thể giành chiến thắng để giữ vị trí của mình trong trận đấu hôm nay, nhưng mối quan hệ của cô ấy với các đồng đội trở nên căng thẳng.

BAYLEY CHỈ CÓ GIÁ IYO!!#WWE #MITB

Iyo Sky đã giành chiến thắng trong trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp WWE của anh ấy và hiện có một danh hiệu được đảm bảo trong tương lai. Sẽ rất thú vị để xem liệu Bayley có cố gắng phá hỏng khoảnh khắc của Iyo khi cựu vô địch nữ NXT cuối cùng cũng cố gắng kiếm tiền từ hợp đồng Money in the Bank của cô ấy hay không.

Bạn có thích trận đấu bậc thang Money in the Bank của phụ nữ không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Dự đoán tiền trong ngân hàng vào phút cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *