T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Ngôi sao WWE 26 tuổi sẽ tham gia trận đấu leo thang Money in the Bank năm nay – Theo báo cáo”

WWE sẽ đến London để tổ chức sự kiện Money in the Bank sau Night of Champions 2023. Nhiều siêu sao đang chuẩn bị cho trận đấu này, và theo một báo cáo mới, Dominik Mysterio sẽ tham gia trận đấu Money in the Bank Ladder. Anh ấy đã trưởng thành rất nhiều trong năm qua và được nhiều người đánh giá cao. Dominik Mysterio gần đây đã đánh bại cựu vô địch WWE Hoa Kỳ và Liên lục địa. Trong khi đó, anh ấy cũng đã thắng trận trên WWE RAW. Sự xuất hiện của anh ấy trong trận đấu này sẽ là một điểm nhấn khác cho sự kiện WWE năm 2023.

WWE đang hướng tới London để kiếm tiền trong ngân hàng năm 2023!
WWE đang hướng tới London để kiếm tiền trong ngân hàng năm 2023!

WWE tới London sau Night of Champions 2023 để tổ chức Money in the Bank. Hai siêu sao sẽ rời khỏi sự kiện với chiếc cặp tương ứng của họ, cho phép họ theo đuổi những nhà vô địch đã chọn. Theo một báo cáo mới, Dominik Mysterio The Judgement Day sẽ được thêm vào trận đấu cho sự kiện này.

Năm ngoái, Dominik Mysterio đã từ chối cha mình và Siêu sao được xếp hạng R để tham gia Ngày phán xét. Mami và Đom Đóm đã gây xao nhãng cho thương hiệu đỏ cùng với Damian Priest và Finn Balor trong vài tháng qua.

Theo một báo cáo mới từ WRKD đấu vật, Dominik Mysterio sẽ là một trong những người tham gia trận đấu Money in the Bank Ladder sắp tới. Báo cáo cũng nói rằng nhiều người đánh giá cao ngôi sao 26 tuổi và anh ấy đã trưởng thành như thế nào với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn trong năm qua. Kiểm tra nó ra:

“Một cái tên được đồn đại khác cho trận đấu Money In The Bank năm nay là Dominik Mysterio. Nhiều người ở hậu trường đang ca ngợi anh ấy và anh ấy đã trưởng thành như thế nào với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn trong năm qua.”

Một cái tên được đồn đoán khác cho trận đấu Money In The Bank năm nay là Dominik Mysterio. Nhiều người ở hậu trường đã khen ngợi anh ấy và anh ấy đã trưởng thành như thế nào với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn trong năm qua.

Dominik đã tự khẳng định mình là một trong những người có công lớn nhất trong WWE RAW, và sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thể đưa Ngày phán xét lên một tầm cao mới bằng cách giành được chiếc cặp hay không.


Dominik Mysterio gần đây đã đánh bại cựu vô địch WWE Hoa Kỳ và Liên lục địa

Đầu năm nay, Dominik Mysterio tiếp tục mối thù với Rey Mysterio với sự giúp đỡ của Ngày phán xét. Sau nhiều tháng trêu chọc và trêu chọc, Master of 619 đã chấp nhận lời thách đấu của Dom cho WrestleMania 39.

Cả hai gặp nhau tại một sự kiện trực tiếp cao cấp với chuồng ngựa tương ứng để giúp đỡ họ. Cuối cùng, Dominik Mysterio đã thua trận trước cha mình sau khi Bad Bunny ngăn Dom sử dụng đồ vật bất hợp pháp.

Sau sự kiện, Đom Đóm và Ngày phán xét được chuyển sang thương hiệu đỏ. Trong khi đó, Latino World Order và Rey Mysterio chọn thương hiệu Blue. Sau Backlash, Dominik bắt đầu giành chiến thắng trên WWE RAW.

da youtube

Gần đây nhất, anh ấy đã đánh bại Apollo Crews trên Monday Night RAW. Gần đây, Dominik đã cùng nhau giành chiến thắng với tư cách là một đối thủ cạnh tranh đơn lẻ và điều này có thể giúp anh ấy tham gia trận đấu Money in the Bank Ladder vào tháng Bảy.

Bạn nghĩ gì về việc Dominik Mysterio được thêm vào trận đấu Money in the Bank Ladder của nam giới? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *