T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Ngôi sao SmackDown chỉ trích nhân vật WWE vì nhầm Karl Anderson là bạn trai của cô ấy”

Trong làng đô vật WWE, việc nhầm lẫn giữa các đô vật được coi là điều khá thường xuyên. Và mới đây, SmackDown Superstar Top Dolla đã \”đối đầu\” với phóng viên của RAW khi cô nghĩ rằng anh đã đánh bại Ricochet thay vì Karl Anderson. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội giữa Top Dolla và Samantha Irvin. Ngoài ra, Hit Row cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội với những cuộc khẩu chiến và trận đấu đầy kịch tính. Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của đô vật WWE thông qua các trang mạng xã hội.

Karl Anderson
Người Anh Tốt chỉ quan tâm đến công việc kinh doanh của mình.

Đôi khi, nếu lướt mạng xã hội quá nhanh, bạn có thể nhầm Karl Anderson với Siêu sao WWE nổi tiếng.

Có rất nhiều đô vật hói trên RAW, SmackDown và NXT, và họ có thể dễ bị nhầm lẫn nếu bạn không chú ý. Không tin chúng tôi? Tiếp tục đọc.

SmackDown Superstar Top Dolla đã lên mạng xã hội hôm nay để tweet một bức ảnh anh ấy đánh bại Karl Anderson từ chương trình tuần trước và khoe đôi giày Jordan 1 của anh ấy trong quá trình này:

“* Biểu tượng cảm xúc mũi tên lên * * Biểu tượng cảm xúc đô la * Cú đá của tuần #HitRow,” Top Dolla nói trong một tweet.

🔝💵 Những cú đá trong tuần #HitRow

Trong khi hầu hết người hâm mộ có thể thấy rằng đây là Karl Anderson trong ảnh, phát thanh viên của RAW, Samantha Irvin dường như nghĩ rằng đó thực sự là vị hôn phu của Ricochet và đã tweet cho Top Dolla:

“@AJFrancis410 Xóa,” Samantha Irvin nói để đáp lại.

Điều này dẫn đến việc Top Dolla chế giễu cựu phát thanh viên của SmackDown, tweet lại:

“@SamanthaTheBomb *thì thầm* ‘đó là Karl… không phải chồng cô” *biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười* *biểu tượng cảm xúc mũi tên lên* *biểu tượng cảm xúc đô la*”

@SamanthaTheBomb *thì thầm* “Đó là Karl… không phải chồng của bạn” 😂🔝💵

Irvin đã sải bước tweet và trả lời Top Dolla bằng cách thừa nhận rằng anh ấy cần nâng cấp điện thoại của mình.

Karl Anderson và Luke Gallows đã đánh bại Hit Row tuần trước trên SmackDown

Mặc dù Hit Row gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, nhưng điều đó không liên quan gì đến việc thúc đẩy SmackDown.

Top Dolla thấy mình đang khẩu chiến với Mia Yim trên mạng xã hội vào tối thứ Sáu trước khi The Good Brothers đánh bại Hit Row trong trận đấu nhóm vào tối hôm đó.

Top Dolla nghĩ rằng anh ấy đã có tiếng cười cuối cùng trên The OC, tấn công đội thẻ sau khi trận đấu kết thúc, nhưng anh ấy đã bị AJ Styles và Cánh tay Hiện tượng của anh ấy hạ gục sau trận đấu.

Mặc dù không có thông tin gì về tương lai của Hit Row trên SmackDown, nhưng có vẻ như họ sẽ không cho The OC bất kỳ hình thức cạnh tranh thực sự nào vào tối thứ Sáu.

LOẠI TRỪ: @AJStylesOrg và toàn bộ OC ăn mừng chiến thắng của họ #HitRow và The Phenomenal One đã gửi một thông điệp cuối cùng tới @AJFrancis410.#SmackDown https://t.co/1GXEX2TYKi

Bạn nghĩ gì về Top Dolla qua lại với Samantha Irvin? Bạn có nhầm Karl Anderson với Ricochet trong bức ảnh đó không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách tắt âm thanh trong phần bình luận bên dưới.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *