T2. Th9 25th, 2023
WWE

Ngôi sao RAW yêu cầu xóa đoạn video cô bị Becky Lynch đánh đập.

Becky Lynch, cựu vô địch RAW nữ, đã gây sốc khi ném Chelsea Green trong trận đấu vòng loại Money in the Bank trên RAW. Green đã yêu cầu xóa đoạn clip ghi lại sự việc trên mạng xã hội. Trong trận đấu, Lynch đối mặt với Sonya Deville, người có Green trong góc của cô ấy. Dù cuộc chiến diễn ra công bằng nhưng Green đã trở thành vật cản khó chịu cho Lynch. Cuối cùng, Lynch đã tấn công Green và ném anh ta vào chướng ngại vật nhiều lần trước khi quay lại trận đấu. Tuy nhiên, Lynch đã giành chiến thắng và đảm bảo vị trí của mình trong trận đấu bậc thang Nữ trong Ngân hàng tại sự kiện cùng tên vào tháng tới.

Becky Lynch
Becky Lynch là cựu vô địch RAW nữ

Một ngôi sao RAW đã yêu cầu xóa đoạn clip quay cảnh cô bị Becky Lynch ném. Ngôi sao trong câu hỏi là Chelsea Green,

Tối nay trên RAW, Becky Lynch đối mặt với Sonya Deville, người có Green trong góc của cô ấy. Đây là vòng loại Money in the Bank. Cuộc chiến diễn ra tốt đẹp, vì cả hai người phụ nữ đều có phần công bằng.

Tuy nhiên, Chelsea Green lại trở thành vật cản khó chịu để The Man phải vượt qua. Anh ấy tiếp tục tham gia vào trận đấu. Lynch cuối cùng đã chịu đủ và tấn công Green, ném anh ta vào chướng ngại vật nhiều lần trước khi quay lại trận đấu.

Đoạn clip ghi lại sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý. Green có vẻ không hài lòng lắm về điều đó và yêu cầu người đăng nó xóa video.

“Xóa ngay bây giờ!!” anh đã viết.

Xóa cái này ngay bây giờ!! twitter.com/wrestlingcover…

Bất chấp sự can thiệp, Lynch đã thắng trận đấu và đảm bảo vị trí của mình trong trận đấu bậc thang Nữ trong Ngân hàng tại sự kiện cùng tên vào tháng tới. Đây là một mất mát lớn nữa đối với Sonya Deville.

Bạn có nghĩ Becky Lynch sẽ giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank năm nay không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *