CN. Th10 1st, 2023
NFL

Ngôi sao NBA đổ lỗi cho Jerry Jones khiến Cowboys trở thành đề tài cười của NFL – “Mỹ sẽ không cười nhạo họ”

Jerry Jones là chủ sở hữu của đội bóng Dallas Cowboys, một đội bóng được yêu thích và bị ghét nhất trong NFL. Cowboys, biệt danh là “Đội tuyển Mỹ”, nổi tiếng với những người hâm mộ cuồng nhiệt và khó chịu. Jerry Jones đã nhiều lần dự đoán đội của mình sẽ vô địch Super Bowl, nhưng chưa đạt được kỳ tích đó kể từ những năm 1990. Trên Craig Carton Show, cựu ngôi sao NBA Tim Hardaway Jr. đã chỉ trích ông chủ Jerry Jones vì những lời nói quá tự tin. Nếu bạn muốn biết thêm về các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi, hãy tham gia ngay.

Dallas Cowboys so với Người khổng lồ New York
Jerry Jones trong Dallas Cowboys vs. New York Giants
Vòng loại trực tiếp NFC - Dallas Cowboys so với San Francisco 49ers
Vòng loại trực tiếp NFC – Dallas Cowboys so với San Francisco 49ers

Jerry Jones ‘Dallas Cowboys là đội được yêu thích nhất và bị ghét nhất trong NFL. Có biệt danh là Đội tuyển Mỹ, Dallas Cowboys nổi tiếng là đội khó chịu nhất với một số nếu không muốn nói là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và cuồng nhiệt nhất.

Với sự nổi tiếng và nhãn hiệu của mình, Cowboys thường bị soi mói. Chủ sở hữu Jerry Jones đã lên tiếng về những kỳ vọng của anh ấy cho mùa giải. Anh ấy đã nhiều lần dự đoán đội của mình sẽ vô địch Super Bowl, nhưng họ đã không đạt được kỳ tích đó kể từ những năm 1990.

Trên Craig Carton Show, cựu ngôi sao NBA Tim Hardaway Jr. chỉ trích ông chủ Dallas Cowboys to mồm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *