CN. Th10 1st, 2023
WWE

Ngôi sao huyền thoại WWE cho rằng ngôi sao hàng đầu của AEW tốt hơn Kurt Angle trong đỉnh cao của anh ta (Độc quyền) – “Tôi nghĩ nó rất gần”

Kurt Angle là một trong những huyền thoại của WWE và được coi là một trong những đấu vật giỏi nhất từng thắt một đôi giày. Thời gian gần đây, người hâm mộ đang tranh luận về ai giỏi hơn giữa Kenny Omega và Kurt Angle trong thời kỳ đỉnh cao của họ. Teddy Long, một nhân vật lịch sử của WWE, đã so sánh hai ngôi sao này và cho rằng Omega có lợi thế hơn bởi vì anh ấy đã có nhiều kinh nghiệm tại Nhật Bản. Tuy nhiên, Kurt Angle cũng được đánh giá rất cao và được coi là một fan bự của Omega. Nếu hai người này có thể đấu với nhau trên võ đài, chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Kurt Angle là một trong những người giỏi nhất từng thắt một đôi giày đấu vật.
Kurt Angle là một trong những người giỏi nhất từng thắt một đôi giày đấu vật.

Huyền thoại WWE Teddy Long đã so sánh Kenny Omega với Kurt Angle, nói rằng người trước có lợi thế hơn người sau vì lịch sử làm việc tại Nhật Bản.

Vài ngày trước, một người dùng Twitter đã khiến người hâm mộ bàn tán với một câu hỏi, hỏi ai là người tốt hơn giữa Omega và Angle trong thời kỳ đỉnh cao của họ. Bản thân nhà cựu vô địch AEW đã chia sẻ suy nghĩ của mình, nói rằng anh ấy sẽ chịu thua Kurt Angle trong trường hợp này. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy xem các trận đấu giành huy chương vàng Olympic bất cứ khi nào anh ấy muốn học.

Giới thiệu về đấu vật Sportskeeda Cỗ máy thời gian đấu vậtngười dẫn chương trình Mac Davis yêu cầu Teddy Long và Bill Apter lựa chọn giữa đỉnh cao của Kenny Omega và Kurt Angle.

Đại sảnh Danh vọng WWE đã chọn Omega thay vì Angle, nói rằng những năm tháng trước đây ở Nhật Bản để mài giũa tài năng của anh ấy đã giúp anh ấy có một vị trí tốt hơn so với người sau.

“Bởi vì tôi đã nói Kenny Omega, hãy để tôi nói thẳng điều này; tôi không lấy đi bất cứ điều gì từ Kurt Angle. Nhưng tôi đang kể cho bạn nghe về Kenny Omega, một anh chàng đến từ Nhật Bản, khi bạn học ở đó, bạn sẽ bị đánh đập . mỗi đêm. Vì vậy, Kenny Omega đã có trải nghiệm đó và anh ấy có rất nhiều thứ hay ho. Tôi nghĩ nó thực sự rất gần, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng Kenny sẽ vượt qua được,” Teddy Long. [1:32 – 1:58]

Xem toàn bộ video dưới đây:

da youtube

Huyền thoại WWE Kurt Angle cũng là một fan bự của Kenny Omega

Trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Chương trình góc của Kurtngười đàn ông 54 tuổi này đã hết lời khen ngợi Kenny Omega.

Huyền thoại WWE nói rằng Omega là một trong những công nhân giỏi nhất trong ngành hiện nay và tiết lộ rằng anh ấy đã theo sát quỹ đạo nghề nghiệp của mình kể từ những ngày còn ở Nhật Bản.

“Một người như Kenny Omega, tác động của anh ấy đối với đấu vật ngày nay, anh ấy tuyệt vời như thế nào; ý tôi là, tôi nghĩ anh ấy là một trong những người giỏi nhất hiện nay, không nghi ngờ gì nữa; để anh ấy nói điều đó về tôi, đó là một vinh dự hoàn toàn. Tôi’ Tôi đã theo dõi đứa trẻ này trong 10 năm qua, đấu vật ở Nhật Bản, ở mọi nơi trừ WWE,” Kurt Angle nói.

Omega vs Peak Angle, Ai giỏi hơn? – Hoàn toàn trung thực

Bây giờ Kurt Angle đã từ bỏ nó, người hâm mộ chỉ có thể tưởng tượng những gì anh ấy và Kenny Omega có thể đạt được trên võ đài nếu họ có một trận đấu.

Bạn nghĩ gì về quan điểm của Teddy Long về Omega tốt hơn Angle? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn lấy bất kỳ trích dẫn nào từ bài viết này, vui lòng nhúng video YouTube và ghi có cho Sportskeeda Wrestling.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *