CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Ngôi sao hàng đầu WWE muốn thách đấu Seth Rollins tranh đai vô địch thế giới trong trận đấu lần đầu tiên”

Seth Rollins, nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE, và Rhea Ripley, nhà vô địch nữ SmackDown, đã được đưa vào tâm điểm của các cuộc phỏng vấn gần đây khi Ripley thách đấu Rollins cho chức vô địch hạng nặng. Triple H, giám đốc nội dung của WWE, đã giới thiệu giải đấu World Heavyweight Title mới trên RAW đêm thứ Hai, và Rollins đã đánh bại AJ Styles để trở thành nhà vô địch mới. Ngoài việc thách đấu Rollins, Ripley cũng đã nói về sự cố giữa Dominik Mysterio và Rollins trên RAW tuần trước.

Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins
Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins

Nhà vô địch nữ SmackDown Rhea Ripley bày tỏ sự quan tâm của cô ấy khi thách đấu Seth Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới WWE của anh ấy.

Vài tuần trước, Giám đốc nội dung Triple H đã giới thiệu Giải vô địch hạng nặng thế giới mới trên RAW đêm thứ Hai. Tại Night of Champions, Seth Rollins đã đánh bại AJ Styles trong trận chung kết của giải đấu World Heavyweight Title để trở thành nhà vô địch mới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chiến trường PodcastRhea Ripley được hỏi về khả năng theo đuổi chức vô địch nam, bao gồm Danh hiệu Liên lục địa, Danh hiệu Đồng đội hoặc Giải vô địch hạng nặng thế giới.

Eradicator bày tỏ sự quan tâm đến việc giành được Danh hiệu Tag Team với bất kỳ đồng đội nào trong Ngày phán xét của mình.

“Rõ ràng là chúng ta không biết tương lai sẽ ra sao. Và tôi không biết có bao nhiêu cuộc đấu vật giữa các giới tính sẽ xảy ra trong WWE nói chung với mạng lưới và tất cả những thứ đó. Nhưng nếu đó là một khả năng như tên của tôi tại đứng đầu đội hình. Nó phải như vậy. Tôi đã chứng minh rằng tôi có thể bước vào võ đài với các chàng trai. Vì vậy, tôi sẵn sàng. Tôi muốn trở thành Tag Champs với Đom Đóm, hoặc Linh mục, hoặc Phần Lan “anh ấy nói.

Ripley cũng cho biết anh ấy muốn theo đuổi nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins.

“Tôi muốn dạy cho Seth Rollins một bài học nhỏ sau thứ Hai, anh ấy ôm tôi, làm tôi sợ. Tôi nghĩ đó là Dom nhưng sao cũng được. Vì vậy, anh ấy sẽ hiểu. Nhưng tôi rất thích làm điều đó.” [From 5:28 to 6:11]

da youtube

Rhea Ripley trêu chọc việc thi đấu trong trận đấu thang WWE Money in the Bank. Nhìn vào bình luận của anh ấy ở đây.


Dominik Mysterio muốn trả thù Seth Rollins sau sự cố WWE RAW

Trong cùng một cuộc phỏng vấn với chiến trường Podcast, Rhea Ripley gửi lời xin lỗi của Seth Rollins tới cô, bạn trai ngoài đời thực của cô, Buddy Matthews, và bạn diễn trên màn ảnh của cô, Dominik Mysterio, sau khi choàng tay qua vai cô trong RAW tuần trước.

Ripley tiết lộ rằng mặc dù Matthews đã chấp nhận lời xin lỗi của Rollins, Dominik vẫn muốn trả thù.

“[Has Dom or Buddy accepted Seth’s apology?] Bạn bè có. Đom Đóm tôi như thắp lên ngọn lửa nơi anh muốn trả thù. Chà, tôi đã không nói chuyện với anh ấy trong 24 giờ qua về điều đó, nhưng tôi biết rằng anh ấy không vui lắm. Chúng tôi quay đi quay lại một chút ngay sau đó, nơi tôi giống như tại sao lại giống như ‘Tại sao bạn không làm gì đó?’ Và tôi nghĩ anh ấy chắc chắn muốn lấy lại nó,” anh nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Rhea Ripley thảo luận về sự sụp đổ của Dòng máu và ý nghĩa của Ngày phán xét trong WWE. Nhìn vào bình luận của anh ấy ở đây.


Vui lòng ghi có Battleground Podcast và cung cấp H/T cho Sportskeeda nếu bạn sử dụng bản phiên âm ở trên.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *