T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Ngôi sao hàng đầu của WWE nhớ lại Vince McMahon không biết ai ông ta là”

AJ Styles là một trong những tên tuổi lớn của WWE hiện nay, nhưng trước khi gia nhập tổ chức này vào năm 2016, anh đã có một sự nghiệp đáng chú ý tại IMPACT/TNA và Ring of Honor. Trong lần ra mắt WWE tại trận đấu Royal Rumble Match 30 người, Styles đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, lãnh đạo hướng sáng tạo của WWE, Vince McMahon, ban đầu không biết ai là AJ Styles và không có kế hoạch cho anh ấy sau đó. Tuy nhiên, với tài năng và nỗ lực của mình, Styles đã giành chức vô địch WWE đầu tiên chỉ sau tám tháng gia nhập tổ chức.

Vince McMahon dẫn đầu WWE
Vince McMahon lãnh đạo hướng sáng tạo của WWE từ năm 1982 đến 2022

Một trong những màn ra mắt đáng nhớ nhất trong lịch sử WWE diễn ra vào năm 2016 khi AJ Styles tham gia trận đấu Royal Rumble Match 30 người. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, The Phenomenal One tiết lộ rằng Vince McMahon không biết mình là ai trước chương trình.

Styles được biết đến nhiều nhất với thời gian tham gia IMPACT/TNA và Ring of Honor trước khi gia nhập WWE vào năm 2016. Trong lần ra mắt WWE, vận động viên 45 tuổi này đã nhận được phản ứng cực kỳ tích cực sau khi tham gia Royal Rumble từ vị trí thứ ba.

Giới thiệu về Mark Andrews Bức thư tình của tôi gửi đấu vật podcast, Styles đã thảo luận về sự thiếu hiểu biết của McMahon về sự nghiệp đấu vật của anh ấy trước thời điểm đó:

“Tôi không chắc làm cách nào mà mình lẻn vào đó được. Tôi nghĩ có lẽ thành công của BULLET CLUB chắc chắn đã giúp ích cho một vài người. [WWE] các nhà văn nếu họ hỏi anh ấy, ‘Bạn nghĩ gì về AJ Styles?’ Tôi không biết nó hoạt động như thế nào, nhưng tôi có thể nói với bạn điều này, Vince McMahon không biết tôi là ai.” (H/T POST Wrestling để phiên âm)

AJ Styles tại Royal Rumble 2016 sẽ luôn là lần ra mắt WWE yêu thích của tôi.

Các phong cách kéo dài gần 29 phút trong Royal Rumble trước khi bị loại bởi Kevin Owens. Anh ấy cũng đã có một cuộc gặp gỡ đáng nhớ với Roman Reigns.


AJ Styles về kế hoạch ban đầu của Vince McMahon dành cho anh ấy

Trong tập RAW sau Royal Rumble, AJ Styles đã đánh bại Chris Jericho trong một trận đấu kéo dài 13 phút. Cốt truyện dẫn đến một trận tái đấu tại WrestleMania 32, nơi Jericho đánh bại cựu ngôi sao IMPACT trong một trong những kết quả đáng ngạc nhiên nhất trong đêm.

Chris Jericho so với AJ Styles WrestleMania 32 bị đánh giá thấp. Hai người này đang xé nó ra!

Styles nói thêm rằng Vince McMahon không có ý định sử dụng anh ấy vào một vai quan trọng trên truyền hình sau lần ra mắt Royal Rumble của anh ấy:

“Không đời nào vì anh ấy không có kế hoạch cho tôi sau Royal Rumble. Lẽ ra tôi không được tham gia RAW vào ngày hôm sau. Đúng vậy, vì vậy anh ấy chỉ nghĩ rằng đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi tôi nhận được bản nhạc pop mà tôi đã làm ở Orlando [Royal Rumble venue] và tôi không cần phải xuất hiện trên TV, nhưng tôi có, và tôi có một trận đấu rất cơ bản vì tôi nghĩ Vince muốn thấy một khuôn mặt trẻ thơ là một khuôn mặt trẻ thơ.”

Ngay sau đó, Vince McMahon nói với Styles rằng anh ta có “một nghìn người có thể làm những gì bạn đã làm.” Chủ tịch điều hành WWE muốn cựu chiến binh áp dụng phong cách năng nổ và hoạt động như một “Pitbull” trên võ đài.

Tám tháng sau khi ra mắt, Styles đã đánh bại Dean Ambrose tại Backlash 2016 để giành chức vô địch WWE đầu tiên trong số hai chức vô địch WWE của anh ấy.

Bạn nghĩ gì về sự nghiệp WWE của AJ Styles cho đến nay? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *