T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Ngôi sao của WWE muốn điều hành The Street Profits trong lúc chuẩn bị cho sự thay đổi tính cách.”

Montez Ford and Angelo Dawkins, also known as The Street Profits, have gained support from the majority of the WWE Universe as they are believed to be the organizers of the main event. With rumors circulating about a potential babyface duo transfer, along with Ford’s wife Bianca Belair, WWE Hall of Famer Road Dogg expressed his desire to manage the team. Although he likes Omos, Road Dogg explained that he prefers to manage The Street Profits. Fans speculate about the duo’s future, but Dawkins has previously stated that they will never split up. As for now, only time will tell what lies ahead for The Street Profits.

Montez Ford (trái), Angelo Dawkins (phải), The Street Profits
Montez Ford (trái), Angelo Dawkins (phải), The Street Profits

Montez Ford có sự hỗ trợ của hầu hết Vũ trụ WWE vì họ tin rằng một nửa Lợi nhuận đường phố là những người tổ chức sự kiện chính. Angelo Dawkins, mặt khác, không ở quá xa phía sau chính mình, vì anh ấy đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ấy thuộc về.

Giờ đây, với tin đồn từ lâu về việc chuyển nhượng bộ đôi babyface nổi tiếng, cùng với vợ của Ford là Bianca Belair, Road Dogg muốn quản lý phiên bản gót chân của nhóm gắn thẻ.

Khi được hỏi trên podcast của anh ấy Ồ… Bạn Không Biết về việc anh ấy muốn quản lý ai trong nhóm nhân tài hiện tại, Road Dogg dường như không cần nhiều thời gian để suy nghĩ:

“Lợi nhuận đường phố,” Road Dogg trả lời. “Anh muốn chúng ta đi giày cao gót.”

WWE Hall of Famer tiếp tục trở lại với một bình luận (gót chân xấu) của người đồng tổ chức Casio Kid:

“Sẽ rất tuyệt, một đôi giày cao gót xấu, trong một thời gian, và sau đó, nó sẽ trở thành một cuộc chạy lớn trên mặt trẻ thơ. [laughs].” [From 0:20 to 0:40]

Bianca BelAir chế nhạo Asuka. Anh ta đã thua sau khi bị sương mù vào mắt. Montez Ford đã bị chế giễu chống lại Hiệp sĩ LA. LA nắm lấy dây để giành chiến thắng. Thu hút.

Road Dogg giải thích thêm lý do tại sao anh ấy không muốn quản lý Omos, mặc dù anh ấy thích ngôi sao trẻ. Huyền thoại cảm thấy MVP đang làm rất tốt và có vẻ phù hợp. Anh ấy cũng bác bỏ khả năng quản lý Siêu sao RAW Matt Riddle.


Angelo Dawkins từng tiết lộ anh bị “chơi xỏ” trước tin đồn đánh đơn với siêu sao WWE

Montez Ford đã được đồn đại rất nhiều về việc đẩy đơn trong vài tháng nay. Người hâm mộ thích suy đoán liệu hai ngôi sao có chia tay và kết thúc với những điều khoản tồi tệ hay không. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay, Angelo Dawkins đã tuyên bố rằng Lợi nhuận đường phố sẽ không bao giờ sáng tỏ với nhau.

Tuy nhiên, cựu vô địch thẻ đã tiết lộ trên tập Sau Tiếng Chuông rằng anh ta bực bội với ý tưởng rằng Ford là một ngôi sao lớn hơn anh ta:

Dawkins nói: “Tôi nhớ sau Smackdown, chúng tôi hạ cánh từ Phoenix, hạ cánh xuống Vegas. Tôi đến khách sạn và điều đó chợt nảy ra trong đầu tôi và nó đã đưa tôi đến một mức độ nào đó,” Dawkins nói. “Tôi sẽ đóng vai của mình. Theo một cách nào đó, tôi là người đóng vai, nhưng sau đó tôi phải nhắc nhở mọi người rằng, này, bạn phải tôn trọng tên của tôi một chút, chẳng hạn như, cuộc nói chuyện đang bắt đầu khiến tôi bực mình bây giờ. Bây giờ bạn sẽ thấy tôi khác biệt.”

Bạn có muốn xem phiên bản gót chân của Bianca Belair và The Street Profits không? 👀

Vẫn còn phải xem liệu bước ngoặt sẽ sớm xảy ra vào một thời điểm nào đó. Bianca Belair gần đây đã đánh rơi đai RAW WWE Women’s Championship cho Asuka, trong khi Street Profit không có mục đích trong một thời gian.

Bạn có thể đọc thêm về Vũ trụ WWE gợi ý rằng ba người này tham gia các phe nổi tiếng khác để trở thành nhóm thống trị nhất trên tất cả các thương hiệu màu xanh lam, thậm chí có thể là của toàn bộ danh sách, tại đây.


Nếu bạn sử dụng trích dẫn, vui lòng ghi rõ nguồn gốc và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling để phiên âm.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *