T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Ngôi sao của SmackDown có thể được trở lại bởi WWE Hall of Famer sau khi từ chối ban đầu”

Trong thời gian gần đây, sự trở lại của Lacey Evans trên WWE SmackDown đã gây xôn xao khi cô xuất hiện với bộ trang phục giống với Hall of Famer Sgt. Slaughter. Con gái của Slaughter đã phản đối việc Evans sử dụng hình ảnh của cha mình để quảng cáo cho bản thân. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Sgt. Slaughter sẽ trở lại WWE để tham gia vào câu chuyện với Lacey Evans. Ban đầu, anh từ chối yêu cầu của WWE nhưng hiện tại, việc anh quay lại có thể trở thành một cốt truyện thú vị. Cùng chờ xem liệu Sgt. Slaughter sẽ xuất hiện trên SmackDown tuần tới hay không.

Liệu Slaughter có trở lại WWE trên SmackDown?
Liệu Slaughter có trở lại WWE trên SmackDown?

Lacey Evans đã gây xôn xao trong vài ngày qua sau khi cô trở lại WWE SmackDown với bộ trang phục gần giống với Hall of Famer Sgt. giết mổ.

Con gái của Slaughter thậm chí còn can thiệp để giải thích rằng việc Evans thực hiện mánh lới quảng cáo của mình là không phù hợp, nhưng có vẻ như cựu lính thủy đánh bộ không lo lắng về phản ứng dữ dội mà nó gây ra.

Thêm vào Lacey Evans / Sgt. Câu chuyện tàn sát… vào tháng 1, WWE đã yêu cầu Sarge xuất hiện trong đoạn giới thiệu về sự trở lại của Lacey, nơi anh ta sẽ “dạy” và hạ gục Cobra Clutch. Slaughter kịch liệt phủ nhận mọi liên quan.

Theo báo cáo của WrestleVotes, Slaughter ban đầu được yêu cầu quay lại WWE để giúp Evans chuyển sang nhân vật mới của anh ấy và sau đó đảm nhận Cobra Clutch của anh ấy. Báo cáo nói rằng anh ta đã từ chối, và vì vậy WWE đã đẩy nhân vật của anh ta về phía trước mà không cần anh ta đầu vào.

Sgt Slaughter có thể trở lại là một phần của cốt truyện WWE với Lacey Evans

thượng sĩ Con gái của Slaughter có thể bình luận về mánh lới quảng cáo của Evans trên các diễn đàn riêng tư hoặc liên hệ với công ty nếu cô ấy gặp vấn đề. Thực tế là toàn bộ lập luận này đã được công khai có lẽ có nghĩa là nó có khả năng trở thành một cốt truyện trên màn ảnh.

Evans đã phải vật lộn để thăng tiến trở lại kể từ khi trở lại sau khi sinh đứa con gái thứ hai vào năm ngoái, và giờ đây cuối cùng có thể là sự quyến rũ mà cô ấy cần được coi trọng.

Từ Thượng sĩ. Slaughter ở bên cạnh anh ấy và giúp anh ấy thay đổi tính cách của mình, có thể quyết định được đưa ra để anh ấy chống lại anh ấy vì anh ấy không chia sẻ lịch sử quân sự của mình.

Hiện tại, Evans đang theo dõi phản ứng của anh ấy đối với các tweet từ Slaughter và gia đình anh ấy, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu điều này có chuyển sang SmackDown tuần tới hay không.

Bạn có nghĩ rằng Sgt Slaughter sẽ trở lại công ty để tham gia vào câu chuyện với Lacey Evans không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *