T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Ngôi sao bị thương trở lại với vai trò thành viên của phe lớn – 4 ngôi sao nữ WWE có thể tham gia The Bloodline”

The Bloodline has become one of the most dominant factions in WWE history, with Roman Reigns leading the charge. Jimmy & Jey Uso have been instrumental in the group’s success, along with Solo Sikoa and Paul Heyman. Despite their many accomplishments, there is still no female member in the tribe. This article explores potential female superstars who could fit in with The Bloodline, including Tamina, who has a long-standing relationship with the group, Charlotte Flair, who is a decorated wrestler and knows what it takes to lead, Dakota Kai, who has Samoan heritage, and Ava Raine, the daughter of The Rock and a rising star in NXT. Adding a female member could bring a fresh perspective to the already impressive faction.

Một nữ siêu sao WWE có thể tham gia The Bloodline
Một nữ siêu sao WWE có thể tham gia The Bloodline
Charlotte Flair
Charlotte Flair
Ava Raine trong NXT
Ava Raine trong NXT

Bloodline trở thành phe thống trị nhất trong lịch sử WWE. Trên thực tế, chuồng ngựa có thể được gọi là ấn tượng và thống trị nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Họ chắc chắn có vàng để sao lưu nó.

Thủ lĩnh của nhóm là Roman Reigns, người đòi hỏi sự xuất sắc của nhóm. Jimmy & Jey Uso chịu trách nhiệm cho phần lớn thành công của chuồng ngựa. Sau đó, có Solo Sikoa, Người thực thi của The Bloodline và Paul Heyman, người đóng vai trò là Người thông thái của nhóm.

The Bloodline đã nắm giữ thành công nhiều danh hiệu. Roman đã giành được cả WWE & Universal Championships. Jimmy & Jey là Nhà vô địch RAW & SmackDown United Tag Team cho đến gần đây. Solo đã từng tổ chức Giải vô địch Bắc Mỹ NXT, mặc dù chỉ trong thời gian ngắn.

Nhưng đáng ngạc nhiên là vẫn không có thành viên nữ nào trong bộ lạc. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì có rất nhiều vàng để thu thập trong phần dành cho nữ. Bài viết này sẽ xem xét một số ngôi sao nữ có khả năng phù hợp với The Bloodline.


#4. Tamina đã có một mối quan hệ lâu dài và lâu đời với The Bloodline

Tamina tham gia Roman Reigns và The Usos 🩸

Tamina Snuka là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất trong WWE. Con gái của Jimmy “Superfly” Snuka, Tamina hiện là thành viên của thương hiệu SmackDown. Cô ấy là cựu vô địch WWE Women’s Tag Team và là nhà vô địch 24/7 nhiều lần.

Siêu sao mạnh mẽ có liên quan đến The Bloodline, mặc dù không thông qua DNA. Thay vào đó, anh ta có liên quan đến hôn nhân. Cha của Tamina kết hôn trong gia đình, trở thành em họ của cô với Roman, The Usos và Solo Sikoa.

The Bloodline còn chưa có thêm nữ minh tinh, vậy còn ai tốt hơn người nhà? Dù không có quan hệ huyết thống nhưng Tamina rất thân thiết với gia đình. Anh ấy cũng đã ra mắt trong đội hình chính với The Usos hơn một thập kỷ trước.


#3. Charlotte Flair được cho là Triều đại La Mã của bộ phận phụ nữ

Charlotte Flair
Charlotte Flair

Charlotte Flair là một trong những vận động viên được trang trí nhiều nhất trong lịch sử WWE và không thể phủ nhận, là nữ vận động viên được trang trí nhiều nhất trong lịch sử đấu vật. Anh ấy đã giành được 17 chức vô địch giữa NXT, RAW & SmackDown, một con số rất ấn tượng.

Nữ hoàng đã không còn xuất hiện trên truyền hình hơn một tháng nay. Anh ấy thi đấu lần cuối tại WrestleMania 39, nơi Rhea Ripley đã đánh bại anh ấy. Anh ấy cũng sẽ ra đi trong phần lớn thời gian của nửa cuối năm 2022.

Flair có thể tham gia The Bloodline khi trở lại truyền hình WWE. Mặc dù bản thân anh ta không có mối liên hệ nào với The Bloodline, nhưng anh ta biết cảm giác như thế nào khi trở thành một phần của một gia đình đấu vật nổi tiếng. Ngoài ra, với sự thống trị của anh ấy đối với bộ phận phụ nữ trong những năm qua, có thể nói rằng Flair biết chính xác cảm giác trở thành Người đứng đầu bảng là như thế nào. Ai tốt hơn để tham gia một nhóm hơn một người có thể liên quan?


#2. Dakota Kai có thể tham gia The Bloodline khi trở lại sau chấn thương

Sự thật thú vị cho những ai chưa biết: Dakota Kai rất tài năng thực sự là người gốc Samoa (dạo này mình thấy nhiều bạn hỏi lắm). Rất tuyệt.

Dakota Kai là một trong những siêu sao bị đánh giá thấp nhất trong WWE. Anh ấy là nhà vô địch nhiều lần, giành được vàng đồng đội trong NXT và đội hình chính. Cô ấy là Nhà vô địch Đội thẻ nữ NXT hai lần và Nhà vô địch Đội thẻ nữ WWE hai lần.

Thật không may, Dakota Kai đã xé ACL của cô ấy và trải qua cuộc phẫu thuật, dường như là để bảo vệ Liv Morgan trong một cuộc chiến. Liv cũng bị thương trong trận đấu, và Dakota đã bảo vệ cô ấy hết mức có thể.

Mặc dù quyết định của Kai là có đạo đức và đáng khen ngợi, nhưng nó khiến anh ấy không thể hành động trong thời điểm hiện tại. Nhiều người tin rằng Thiệt hại CTRL sẽ được thực hiện khi anh ta trở lại. Nếu điều này xảy ra, anh ta có thể tham gia The Bloodline. Với di sản Samoa của anh ấy, điều đó sẽ phù hợp, ngay cả khi anh ấy không có quan hệ họ hàng với gia tộc hùng mạnh.


#1. Ava Raine có thể tham gia đội hình chính của WWE với sự ổn định thành công

Ava Raine trong NXT
Ava Raine trong NXT

Ava Raine là một trong những siêu sao mới nhất của WWE. Anh ấy đã gây được tiếng vang lớn với thương hiệu NXT, nhưng người hâm mộ đã biết anh ấy là ai trước khi anh ấy ra mắt, nhờ vào gia đình của anh ấy. Ava là con gái của The Rock, một trong những ngôi sao đấu vật vĩ đại nhất mọi thời đại.

Raine đáng sợ là thành viên của The Schism trong NXT cùng với Joe Gacy, Rip Fowler và Jagger Reid. Tuy nhiên, tương lai của chiếc lồng là rất đáng nghi ngờ, vì Rip & Jagger đã công khai yêu cầu phát hành chúng cách đây không lâu. Họ dường như sẽ rời khỏi công ty sau khi hợp đồng của họ hết hạn vào cuối năm.

Vì Ava là con gái của The Rock và High Chief Peter Maivia là tổ tiên của cô ấy, nên mối liên hệ của cô ấy với The Bloodline khá mạnh mẽ. Anh ấy có khả năng có thể tham gia cùng người anh họ của mình trong danh sách chính và mang lại điều gì đó mới mẻ cho một chuồng ngựa thống trị.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *