CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Ngôi sao 36 tuổi đăng quang vô địch thế giới lần đầu sau hơn 3 năm tại WWE Night of Champions 2023” – This title is already suitable for Vietnamese reading habits.

WWE Night of Champions 2023 đã đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lịch sử của WWE khi Seth Rollins đã giành được danh hiệu Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới. Sau một trận đấu kịch tính với AJ Styles, Rollins đã xuất sắc đánh bại đối thủ để trở thành nhà vô địch mới của WWE. Trước đó, 6 siêu sao từ RAW và 6 siêu sao từ SmackDown đã tranh tài để giành suất tham dự giải vô địch hạng nặng thế giới mới. Trận chung kết giữa Rollins và Styles đã mang đến những màn trình diễn đáng kinh ngạc và đẩy hai nhà cựu vô địch đến giới hạn của khả năng của họ. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về chiến thắng đầy ấn tượng của Seth Rollins tại WWE Night of Champions 2023.

Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới đã đăng quang tại Night of Champions 2023!
Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới đã đăng quang tại Night of Champions 2023!

WWE Night of Champions 2023 đã làm nên lịch sử khi Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới đăng quang. Triple H đích thân lên võ đài và trao danh hiệu mới cho Seth Rollins sau chiến thắng trước AJ Styles.

Đầu tháng này, 6 siêu sao từ RAW và 6 siêu sao từ SmackDown đã giành được suất tham dự Giải vô địch hạng nặng thế giới mới được giới thiệu. AJ Styles và Seth Rollins tiến vào trận chung kết của thương hiệu tương ứng của họ để tranh đai tại WWE Night of Champions.

Trong tuần qua, Rollins đã cắt giảm một số quảng cáo ở hậu trường trước trận tranh chức vô địch. Trong khi đó, Styles đã thi đấu ổn định trong thương hiệu màu xanh trước cuộc đụng độ của anh ấy với The Visionary ở Ả Rập Saudi.

Hai nhà cựu vô địch thế giới gặp nhau trong vòng tròn bình phương để trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới mới. Cả hai đã thể hiện những màn trình diễn đáng kinh ngạc trên võ đài và đẩy nhau đến giới hạn để giành những danh hiệu mới.

Một kỷ nguyên mới bắt đầu trong WWE! 🏆@WWERollis 👈 @Ba lần H#WWENOC https://t.co/JnnAb7XJtV

Sau trận mở màn tuyệt vời giữa AJ Styles và Seth Rollins, The Visionary đã có thể đánh bại Pedigree và Stomp để giành chức vô địch hạng nặng thế giới mới.

Bạn nghĩ gì về việc Seth Rollins trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới tại WWE Night of Champions 2023? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *