T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Ngôi sao 33 tuổi gửi thông điệp động viên trước bài đăng cảm động của Natalya trước khi WWE RAW

Natalya là một cựu vô địch WWE Divas đầy tài năng. Sau chấn thương nhẹ tại Night of Champions, cô đã đăng câu hỏi về việc tập luyện cùng những phụ nữ khác trên mạng xã hội. B-Fab của Hit Row đã đưa ra sự ủng hộ đầy nhiệt tình cho Nattie và giải thích lý do tại sao mọi người muốn tập luyện cùng cô ấy. Rhea Ripley đã đánh bại Natalya trong 69 giây trong một trận đấu với các bậc thang thép xung quanh võ đài. Tuy nhiên, Natalya sẽ đối đầu với Zoey Stark trong một trận đấu vòng loại Money in the Bank trong tập tiếp theo của WWE RAW. Bạn nghĩ gì về tin nhắn của B-Fab gửi cho Natalya?

Natalya là cựu vô địch WWE Divas.
Natalya là cựu vô địch WWE Divas

Trong một bài đăng trên mạng xã hội gần đây, cựu vô địch WWE Divas Natalya đã đặt câu hỏi về việc tập luyện với những phụ nữ khác sau chấn thương nhẹ của cô tại Night of Champions. Thành viên B-Fab của Hit Row thể hiện sự ủng hộ hết mình với Nattie và giải thích lý do tại sao mọi người muốn tập luyện cùng anh ấy.

Người hâm mộ đã tham dự một trong những trận tranh đai WWE Night of Champions Women’s Championship nhanh nhất trong lịch sử công ty. Rhea Ripley làm Natalya choáng váng trong 69 giây sau một cuộc tấn công từ bên ngoài.

Queen of Harts liên tục bị ném vào các bậc thang thép xung quanh võ đài. Sau trận đấu, Ripley là người đầu tiên bước ra, cho phép các quan chức kiểm tra cựu vô địch Divas trước khi giúp cô ấy lên dốc và quay trở lại.

Cô ấy đã đăng một video vài giờ trước, trong đó cô ấy đặt câu hỏi tại sao các đô vật nữ khác lại muốn tập luyện với cô ấy khi biết về chấn thương của cô ấy tại Night of Champions 2023. Nhưng Nữ hoàng của Harts sẽ đối đầu với Zoey Stark trong một trận đấu vòng loại Money in the Bank trong tập tiếp theo của WWE RAW.

B-Fab Hit Row đã lên Twitter để chia sẻ rằng những phụ nữ khác muốn tập luyện với Nattie vì cô ấy là Người giỏi nhất mọi thời đại (BOAT).

“Bởi vì bạn vẫn là một BOT!” – B-Fab viết.

Bạn có thể xem các tweet của anh ấy bên dưới:

Bởi vì bạn vẫn là một BOT! twitter.com/natbynature/st…

Natalya chia sẻ về trận thua Night of Champions bên cạnh Rhea Ripley

Sau Night of Champions 2023, Natalya đã phá vỡ sự im lặng về trận thua ở Ả Rập Saudi. Cô ấy đã lên Twitter để trả lời cuộc phỏng vấn với Rhea Ripley của Ngày phán xét trên RAW đêm thứ Hai.

Đáp lại, anh phản bác lại tuyên bố của Ripley rằng anh đã “mất tập trung” trong suốt cuộc thi. Nữ hoàng Harts tiết lộ rằng cô ấy không thấy phiền; thay vào đó, cô ấy chưa sẵn sàng cho sức mạnh nghiền nát của Nhà vô địch nữ SmackDown.

“Vừa xem cuộc phỏng vấn của Rhea trên Raw đêm qua nói rằng tôi bị phân tâm. Thực ra, tôi nghĩ rằng mình đã sẵn sàng cho mọi thứ ngoài kia và tôi không có câu trả lời nào cho sự thống trị của cô ấy. Điều này là do tôi,” Nattie đã tweet.

Bạn có thể xem các tweet của anh ấy bên dưới:

Vừa xem cuộc phỏng vấn của Rhea trên Raw đêm qua nói rằng tôi đã bị làm phiền. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì ngoài kia, và tôi không có câu trả lời cho sự thành thạo của anh ấy. Đây là tại tôi.

Vẫn còn phải xem liệu Nhà cựu vô địch Divas có thể đánh bại siêu sao mới được soạn thảo để giành được hợp đồng Money in the Bank dành cho phụ nữ và kiếm tiền từ Rhea Ripley như một hành động trả thù hay không.

Bạn nghĩ gì về tin nhắn của B-Fab gửi cho Natalya? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *