T2. Th9 25th, 2023

“Ngày ra mắt bóng rổ đại học của Bronny James: Đối thủ và thông tin cần biết”

Bronny James, con trai của LeBron James, đang được mong đợi sẽ trở thành một trong những tài năng bóng rổ hàng đầu trong tương lai. Hiện tại, cậu bé đã cam kết chơi bóng rổ cho Đại học Nam California và sẽ ra mắt trường vào ngày 6 tháng 11 trong trận đấu với Kansas State Wildcats tại Las Vegas. Bronny hiện đang được xếp hạng thứ 20 trong danh sách các khách hàng tiềm năng tốt nhất của đại học. Một khi anh ấy đã hoàn thành một mùa giải bóng rổ đại học, anh ấy có thể đủ điều kiện tham gia dự thảo NBA.

Buổi ra mắt đại học của Bronny James
Ra mắt đại học của Bronny James còn vài tháng nữa
James sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Trojan (Ảnh qua Getty Images)
James sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Trojan (Ảnh qua Getty Images)
Wildcats có rất nhiều cầu thủ tài năng (Ảnh qua Getty Images)
Wildcats có rất nhiều cầu thủ tài năng (Ảnh qua Getty Images)

Bronny James là một trong những triển vọng bóng rổ được thổi phồng nhất hiện nay. Con trai của LeBron James đã cam kết chơi bóng rổ cho Đại học Nam California, và nhiều người hâm mộ bóng rổ đang háo hức chờ xem cậu bé ra mắt.

Theo người trong cuộc bóng rổ đại học Jon Rothstein, Bronny James sẽ ra mắt trường đại học vào ngày 6 tháng 11 trong trận đấu với Kansas State Wildcats. Trò chơi sẽ được chơi ở Las Vegas.

Bronny hiện là khách hàng tiềm năng tốt thứ 20 trong cả nước. Tuy nhiên, anh ấy sẽ đủ điều kiện tham gia dự thảo NBA sau khi chơi một mùa giải bóng rổ đại học. Anh ấy có thể sẽ là một người bốc thăm, mặc dù điều này có thể thay đổi sau một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *