T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Ngày của Roman đếm ngược – WWE Universe phản ứng với ngôi vô địch hiện tại có thể chuyển sang ‘điều lớn hơn'”

Roman Reigns là nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi hiện tại và được coi là trùm cuối trong WWE hiện nay. Tuy nhiên, với các báo cáo về Austin Theory đang tiến tới những điều lớn lao hơn, các fan cũng đang khao khát đạt đến cấp độ của anh ta. Austin Theory đã giành chức vô địch Hoa Kỳ tại Survivor Series 2022 và bảo vệ huy chương vàng trước những đối thủ mạnh như Edge, John Cena, Bobby Lashley và Seth Rollins. Hơn nữa, các lý thuyết cho thấy anh ta có thể chuyển sang những thứ lớn lao hơn trong tương lai. Những tin tức này đang khiến người hâm mộ WWE hứng thú và mong chờ sự nổi bật của Austin Theory trong những năm tới.

Roman Reigns là nhà vô địch thế giới hiện tại
Roman Reigns là nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi hiện tại

Roman Reigns là trùm cuối trong WWE hiện tại và mọi người chơi sẽ khao khát đạt đến cấp độ của anh ta. Với các báo cáo nổi lên rằng Nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại Austin Theory đang tiến tới những điều lớn lao hơn, một số người hâm mộ cảm thấy anh ấy có thể đạt đến cấp độ Thủ lĩnh Bộ lạc.

Austin Theory đã giành chức vô địch Hoa Kỳ tại Survivor Series 2022 – sự kiện trực tiếp cao cấp của WarGames sau khi đánh bại Seth Rollins và Bobby Lashley trong một trận đấu tay ba. Anh ấy đã giữ danh hiệu này kể từ đó, bảo vệ nó nhiều lần.

Anh ấy đã bảo vệ huy chương vàng trước những người như Edge, John Cena, Bobby Lashley và Seth Rollins. Khi anh ấy không rút được tiền trong Money in the Bank năm ngoái, một số người hâm mộ đã lo lắng rằng ngôi sao 25 ​​tuổi này không nằm trong danh sách tốt của Triple H. Tuy nhiên, việc đặt chỗ của anh ấy đã khác rất nhiều kể từ khi rút tiền không thành công.

Austin Theory đã vô địch gần sáu tháng nay và anh ấy dường như chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao của sự kiện chính trong nhiều năm tới. Gần đây đã có báo cáo rằng cựu ngôi sao NXT đang hướng tới những điều lớn lao hơn.

Wrestling News Co: Lý thuyết Austin có thể chuyển sang những thứ lớn hơn. (BWE)

@reigns_era Vô số ngày La Mã 😈

@reigns_era Anh ấy sẽ sớm giành được danh hiệu hạng nặng thế giới

@reigns_era Mối thù Theory vs Rollins cho chức vô địch WWE là không thể tránh khỏi

@reigns_era Tôi nghĩ Roman trị vì trong vài ngày vì nhà vô địch sắp kết thúc

@reigns_era Cuối cùng.. một bước tiến lớn nữa cho nhà vô địch thế giới trong tương lai🐐


John Cena tận dụng mánh lới quảng cáo của Nhà vô địch WWE US hiện tại Austin Theory

Austin Theory được lựa chọn cẩn thận làm đối thủ của John Cena trong trận đấu WrestleMania 39 của nhà vô địch thế giới 16 lần. Quá trình xây dựng trận đấu của họ liên quan đến việc Người lãnh đạo Cation liên tục đặt những người chiến thắng Tiền vào Ngân hàng trước đây. Câu nói của Cena về việc WWE cần phải gây ồn ào để khiến người hâm mộ có vẻ như The Theory đã kết thúc là khá tàn bạo.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao của Peacemaker đã bình luận về những gì anh ấy nói với Austin Theory. John Cena nói rằng anh ấy nói với Theory rằng anh ấy không tin vào nhân vật của Theory.

“Người hâm mộ có thể nhìn thấu BS nếu bạn không tin vào tính cách của mình. Đó là điều tôi đã nói với Austin Theory, ‘Anh bạn, bạn còn trẻ, bạn là một vận động viên, bạn sẽ làm việc cho công ty này, bạn ‘sẽ phỏng vấn, bạn sẽ đi X, Y và Z. Tôi không tin những gì bạn làm khi bạn ở ngoài đó, tôi không tin. Tôi đã nói với anh ấy điều đó một cách riêng tư trước khi tôi nói điều đó một cách công khai .” [H/T: f4wonline]

WWE thường mở WrestleMania bằng một trong những trận đấu lớn nhất trên thẻ. Lý thuyết về việc Austin giành được vị trí đó trước một siêu sao tầm cỡ của John Cena là một sự thể hiện niềm tin thực sự từ WWE vào tiềm năng của anh ấy. Người hâm mộ có lý do để vui mừng về tương lai của Austin Theory.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *