T4. Th9 27th, 2023
NFL

“NFL YouTuber lên tiếng về quyết định của Josh McDaniels mang Jimmy Garoppolo thay cho Derek Carr trong trận đấu với Raiders”

Trong những ngày qua, việc ký hợp đồng với Jimmy Garoppolo của Las Vegas Raiders đã gây ra nhiều tranh cãi trong giới NFL. Nhiều người cho rằng Garoppolo không phải là bản nâng cấp so với tiền vệ Derek Carr. Điều này càng được củng cố hơn khi tin tức về việc hợp đồng của Garoppolo có thể bị vô hiệu miễn phí nếu anh ấy không đạt được thể lực trước khi mùa giải bắt đầu. Thậm chí, một số chuyên gia NFL còn lên tiếng phản đối động thái này của Las Vegas Raiders. Vậy, liệu Garoppolo có phải là bản cập nhật thực sự về Derek Carr hay không? Hãy cùng chờ đợi sự phát triển của câu chuyện này.

Jimmy Garoppolo có phải là bản cập nhật thực sự về Derek Carr không?
Jimmy Garoppolo có phải là bản cập nhật thực sự về Derek Carr không?

Việc ký hợp đồng với Jimmy Garoppolo tiếp tục mang đến những khoảng thời gian khó chịu cho Las Vegas Raiders. Việc Garoppolo và huấn luyện viên trưởng của Raiders Josh McDaniels đã làm việc cùng nhau trên New England Patriots trong thập kỷ qua đã tạo ra bối cảnh cho động thái này. Tuy nhiên, không có nhiều sự lạc quan về việc Garoppolo là một bản nâng cấp so với tiền vệ Derek Carr.

Với tin tức nổi lên rằng hợp đồng của Garoppolo với nhượng quyền thương mại có thể bị vô hiệu miễn phí nếu anh ấy không đạt được thể lực trước khi mùa giải bắt đầu, các ý kiến ​​​​về vụ mua bán gây tranh cãi đã quay trở lại. Lần này, YouTuber nổi tiếng NFL Mikerophone đã lên tiếng vì sao anh không thích động thái của Đột Kích:

Mikerophone nói: “Tôi có sự dè dặt của mình về điều này bởi vì về cơ bản, bạn đang đi từ Derek Carr đến Derek Carr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *