T4. Th12 6th, 2023
NFL

“NFL Twitter phản ứng với tin đồn về Tom Brady và Kim Kardashian: “Thế giới này thực sự đã đến hồi kết””

Tom Brady, ngôi sao bóng bầu dục Mỹ, vừa rút lui khỏi NFL và dành thời gian cho gia đình sau khi Tampa Bay Buccaneers bị loại khỏi vòng loại trực tiếp mùa trước. Tên của cựu tiền vệ Buccaneers gần đây đã được liên kết với Kim Kardashian, khiến những người hâm mộ trên mạng xã hội nóng lòng thảo luận về một mối quan hệ tiềm năng. Bên cạnh đó, Ben Brady và Gisele Bundchen, cặp đôi nổi tiếng khác của Tom, cũng đang gặp phải những thay đổi trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có gì cụ thể được tiết lộ về tin đồn hẹn hò giữa Tom Brady và Kim Kardashian.

Người hâm mộ đưa ra tin đồn hẹn hò Tom Brady và Kim Kardashian
Người hâm mộ đưa ra tin đồn hẹn hò Tom Brady và Kim Kardashian
Ben Brady và Gisele Bundchen: Super Bowl LV
Ben Brady và Gisele Bundchen: Super Bowl LV

Tom Brady rút lui khỏi NFL lần thứ hai sau khi Tampa Bay Buccaneers bị loại khỏi vòng loại trực tiếp mùa trước. Kể từ đó, nhà vô địch Super Bowl bảy lần đã dành thời gian cho gia đình.

Brady và Gisele Bundchen không còn bên nhau nữa, và tên của cựu tiền vệ Buccaneers gần đây đã được liên kết với Kim Kardashian. Cho đến nay vẫn chưa có gì cụ thể được tiết lộ, nhưng những người hâm mộ trên mạng xã hội của Brady và Kim đã thảo luận về một mối quan hệ tiềm năng.

Dưới đây là một số phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *