T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“NFL Tin đồn: Travis Kelce cập nhật quan trọng về việc Chiefs theo đuổi DeAndre Hopkins”

Travis Kelce, tiền đạo của đội bóng Kansas City Chiefs tại NFL, đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chiêu mộ DeAndre Hopkins, ngôi sao của Arizona Cardinals, để anh trở thành đội trưởng của đội. Sau khi Hopkins trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế, nhiều đội bóng đã đưa ra lời đề nghị cho anh. Tuy nhiên, thành phố Kansas được cho là địa điểm tiềm năng nhất khi Kelce đã công khai tuyển dụng Hopkins để tham gia cùng anh ta. Với thành tích thắng 70% (110-25-1), các chuyên gia của chúng tôi cũng đã mở khóa các mẹo miễn phí cho người hâm mộ. Hãy nhận tùy chọn của mình ngay bây giờ!

Travis Kelce chiêu mộ DeAndre Hopkins để trở thành Đội trưởng
Travis Kelce chiêu mộ DeAndre Hopkins để trở thành Đội trưởng
DeAndre Hopkins
DeAndre Hopkins

DeAndre Hopkins có thể sẽ là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các đội trong mùa giải NFL năm 2023. Bộ thu rộng dành cho siêu sao đã được Arizona Cardinals phát hành một cách bất ngờ, khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế. Bây giờ anh ấy có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới.

Trưởng thành phố Kansas là một trong những điểm đến tiềm năng có liên quan đến nhiều tin đồn về khả năng ký hợp đồng với DeAndre Hopkins. Có tin đồn rằng việc các Chief quan tâm đến việc mua lại anh ta có thể đã được xác nhận bởi Travis Kelce gần đây. Người về đích siêu sao gần đây đã công khai tuyển dụng Hopkins để tham gia cùng anh ta ở Thành phố Kansas.

Đây là những gì Kelce đã nói về chủ đề này trong lần xuất hiện của anh ấy trong tập “Run It Back” của chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *