CN. Th10 1st, 2023
NFL

“NFL đồn đoán: Russell Wilson từ chối mạnh mẽ chuyển nhượng tới các đội cạnh tranh chức vô địch Super Bowl trước khi chuyển đến Broncos”

Russell Wilson, tiền vệ của Seattle Seahawks, có thể sẽ chuyển đến NFC East sau khi đội bóng của ông cân nhắc việc giao dịch anh ta cho Philadelphia Eagles. Theo một bài viết của Greg Bishop trên Seattle Sports, giao dịch này đã gần hoàn tất trước khi Denver Broncos tham gia đàm phán. Philadelphia Eagles cần một tiền vệ đang di chuyển và Russell Wilson được cho là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, việc giao dịch phải được chấp thuận bởi Wilson do có một điều khoản cấm mua bán trong hợp đồng của anh ta. Trước đó, Wilson đã từ chối thỏa thuận với Eagles trước mùa giải trước.

Denver Broncos đấu với Los Angeles Rams
Trước khi được giao dịch với Denver Broncos, tiền vệ Russell Wilson có thể chơi ở NFC East.

Là tiền vệ Russell Wilson trên bờ vực được giao dịch với Đại bàng Philadelphia? Theo Greg Bishop của đài phát thanh Seattle Sports, Seattle Seahawks đã cân nhắc việc giao dịch anh ta với Philadelphia và giao dịch gần như đã hoàn tất.

Điều này rõ ràng đã xảy ra trước khi Denver Broncos có các cuộc đàm phán thương mại. The Eagles cần một tiền vệ đang di chuyển và ngay lập tức, và Wilson vẫn nhanh nhẹn và thực hiện các pha xử lý bằng chân. Bởi vì có một điều khoản cấm mua bán trong hợp đồng của anh ấy, anh ấy phải chấp thuận giao dịch.

Các #Chim ưng được cho là đã có một thỏa thuận “về cơ bản được thực hiện” để có được Russell Wilson từ #diều hâu Tuy nhiên, trước mùa giải trước, Wilson đã hủy bỏ thỏa thuận. 😳 mỗi @GregBishopSI@TheMikeSalk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *