CN. Th9 24th, 2023

“Nếu tôi chết, tiền sẽ được trao cho gia đình”: xQc tiết lộ di chúc gây căng thẳng với những người thân và nhá hàng về mối bất hòa với Adept.

Streamer xQc đã tiết lộ chi tiết về di chúc của anh ấy và cách nó đã gây ra căng thẳng giữa anh và một số cá nhân trong cuộc sống. Trong buổi phát trực tuyến gần đây, xQc đã đề cập đến các vấn đề gia đình tiềm ẩn và sự chia tay chung với đối tác cũ của anh ấy, Adept. Tin tức này đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. xQc cũng đã đề cập đến việc anh ấy không khỏe và quyết định lập di chúc để hỗ trợ những người thân yêu của mình trong trường hợp không lường trước được. Ràng buộc pháp lý có thể là lý do xQc tránh nêu tên bất kỳ ai trong các buổi phát trực tiếp của mình.

xQc tiết lộ chi tiết về điều ước của anh ấy và cách nó bùng nổ thành một điều gì đó to lớn (Hình ảnh qua xQc, Adeptthebest/ Instagram)
xQc tiết lộ chi tiết về di chúc của anh ấy và cách nó bùng nổ thành một thứ gì đó to lớn (Hình ảnh qua xQc, Adeptthebest/Instagram)

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, ông trùm Twitch, Felix “xQc” tiết lộ rằng chủ đề lập di chúc đã gây căng thẳng giữa anh và một số cá nhân trong cuộc sống. Mặc dù anh ấy không nêu tên cụ thể bất kỳ ai, nhưng tuyên bố của anh ấy ám chỉ các vấn đề gia đình tiềm ẩn và sự chia tay chung với đối tác cũ của anh ấy, Adept. Với việc người hâm mộ háo hức chia sẻ các đoạn clip về tuyên bố của anh ấy về di chúc và suy đoán về điều đó trên mạng xã hội, tin tức đã lan truyền chóng mặt.

Đồng quan điểm, xQc cũng đề cập rằng anh ấy đã cảm thấy không khỏe và quyết định lập di chúc để hỗ trợ những người thân yêu của mình trong trường hợp không lường trước được. Lý do nhiều người coi đây là nguyên nhân khiến xQc chia tay với Adept là vì anh ấy nói bóng gió rằng vấn đề bắt đầu khi anh ấy liệt kê “tình trạng” của mình là độc thân khi viết di chúc:

“Bạn biết đấy, bạn phải nói thích cho dù bạn thích… Vì vậy, tôi đã trả lời thành thật vì mọi thứ đều phải kín kẽ. Và một trong số họ đã nói, ‘Tình trạng của bạn là gì?’ Chà, ‘The Bachelor’, bạn biết đấy? Giống như, nếu tôi chết, tiền sẽ chuyển đến gia đình và cứ như vậy. Và sau đó, mọi thứ bắt đầu nổ tung.”

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


“Tiền luôn luôn quan trọng”: Người dùng Reddit suy đoán về Adept và cuộc chia tay của họ sau tiết lộ mới nhất của xQc về di chúc của anh ấy

Là một tài liệu ràng buộc, di chúc rất quan trọng trong thế giới pháp lý vì nó cho phép một người phân chia tài sản của họ trong trường hợp họ qua đời. Việc phát thanh viên 27 tuổi cố gắng làm điều đó có thể gây ngạc nhiên cho một số người, nhưng Felix tiết lộ trên sóng trực tuyến rằng anh ấy rất không khỏe, với những cơn kinh hoàng ban đêm làm phiền anh ấy đến mức anh ấy bắt đầu lo sợ về tình trạng của mình. mạng sống.

Vài phút trước khi nói về tình trạng mối quan hệ của mình, xQc có điều này muốn nói với khán giả của mình:

“Khó ngủ, chỉ là một loạt những điều không chắc chắn, và tôi có rất nhiều suy nghĩ tồi tệ. Những điều tồi tệ và đáng sợ… Mọi thứ đang diễn ra, và đến một lúc, tôi cứ thức dậy và tự làm tổn thương chính mình. Và tôi cảm thấy như mình đang không bao lâu nữa sẽ chết.”

Streamer người Canada khá kín tiếng về các vấn đề về giấc ngủ của mình và đã từng kể về những nỗi kinh hoàng về đêm của mình trong quá khứ. Cùng với những vấn đề khác, có vẻ như tình hình đã đủ ảm đạm để anh ấy bắt đầu nghĩ về một di chúc giúp hỗ trợ những người thân thiết với mình:

“Tôi nghĩ mình sẽ không sống được bao lâu. Và tôi không nghĩ suy nghĩ này là vô căn cứ, nhưng nó ở đó. Và sau đó, mục tiêu của tôi là kiếm tiền và sau đó để lại tiền cho những người xung quanh.”

Khi bắt đầu quá trình lập di chúc, xQc tiết lộ rằng việc ghi tình trạng của anh ấy là ‘độc thân’ vào tài liệu khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, và mặc dù anh ấy không giải thích chính xác chuyện gì đã xảy ra, anh ấy đã đề cập rằng vụ việc đã làm lung lay lòng tin của anh ấy đối với mọi người:

“Sau đó, mọi chuyện thật điên rồ. Tôi như một thằng khốn nạn, điều đó thật điên rồ… Tôi chỉ nghĩ điều đó thật khập khiễng. Ừm, và tôi nghĩ về tổng thể, bố đã khiến tôi mất niềm tin vào mọi người. Bạn biết không? Ý định của tôi chỉ là để chăm sóc người của tôi nếu mọi thứ trở nên tồi tệ…”

Dưới đây là một số bình luận Reddit cho một clip từ r/LivestreamFail, với nhiều suy đoán rằng xQc đang nói về Adept và cuộc chia tay của họ, sau đó đã bị lôi kéo vào một cuộc chiến tại tòa án.

Một nhận xét của u/Hypixely từ cuộc thảo luận xQc nói về những gì anh ấy muốn và nó ảnh hưởng đến những người khác như thế nào trong LivestreamFail

Nhận xét của u/InsideXan từ cuộc thảo luận xQc nói về những gì anh ấy muốn và cách nó ảnh hưởng đến những người khác trong LivestreamFail

Nhận xét của u/epony_ từ cuộc thảo luận xQc nói về những gì anh ấy muốn và cách nó ảnh hưởng đến những người khác trong LivestreamFile

Nhận xét của u/Civil-Ask9611 từ cuộc thảo luận xQc nói về những gì anh ấy muốn và cách nó ảnh hưởng đến những người khác trong LivestreamFail

Nhận xét của u/Narrow-Hornet-7970 từ cuộc thảo luận xQc nói về những gì anh ấy muốn và cách nó ảnh hưởng đến những người khác trong LivestreamFail


Độc giả nên lưu ý rằng trận chiến giữa xQc và Adept vẫn đang chờ xử lý và họ không thể nói về nó một cách công khai. Ràng buộc pháp lý này có thể là lý do tại sao xQc tránh nêu tên bất kỳ ai trong các buổi phát trực tiếp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *