T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Nếu không phải là tay đua F1, Charles Leclerc sẽ làm gì?”

Trong buổi xem trước Giải Grand Prix Monaco F1 năm 2023, Charles Leclerc đã tiết lộ rằng anh ấy có thể đã là một kiến trúc sư nếu không phải là tay đua F1. Nhưng anh cũng có nhiều sở thích khác, như chơi piano và sáng tác nhạc. Charles đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với kiến trúc và việc ông ấy bị mê hoặc như thế nào khi được xem tất cả sự phát triển kiến trúc ở Monaco. Chuyên gia F1 Tom Clarkson tin rằng Charles Leclerc có thể giành pole tại Monaco F1 GP năm 2023. Tay đua của Ferrari đã thể hiện tốc độ tuyệt vời ở một vòng mùa giải này.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Charles Leclerc nói chuyện với giới truyền thông trong bãi tập trong buổi xem trước trước Giải Grand Prix Monaco F1 năm 2023. (Ảnh của Peter Fox/Getty Images)
Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Charles Leclerc gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy có thể đã là một kiến ​​trúc sư nếu anh ấy không phải là một tay đua F1. Tất nhiên, Monagasque đã theo đuổi ước mơ trở thành tay đua từ khi còn nhỏ, nhưng anh cũng có nhiều sở thích khác, như mọi tay đua đều có.

Trong một cuộc phỏng vấn hỏi đáp độc quyền, anh trai của Charles Leclerc, Arthur Leclerc, đã hỏi anh ấy điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không tham gia cuộc đua.

Trước khi người lái xe Ferrari có thể trả lời, Arthur đã ngay lập tức nói ‘nhạc sĩ’ và cười khúc khích. Tất nhiên, điều này đề cập đến bản phát hành âm nhạc mới nhất của anh trai anh ấy, nơi anh ấy chơi piano.

Charles hài hước trả lời rằng có lẽ anh ấy cũng nên nói là nhạc sĩ. Tuy nhiên, anh tiết lộ mình rất yêu thích kiến ​​trúc và có thể sẽ trở thành kiến ​​trúc sư.

Anh nói:

“Bây giờ tôi nên nói là một nhạc sĩ! Không, có lẽ tôi sẽ cố gắng trở thành một kiến ​​trúc sư. Tôi thích kiến ​​trúc, nên ừ.”

Nếu bạn không phải là người lái xe thì sẽ là gì? Arthur: “Một nhạc sĩ!”Charles: “Bây giờ tôi phải nói là một nhạc sĩ (cười). Không, có thể là một kiến ​​trúc sư. Tôi thích kiến ​​trúc.” Arthur: “Bạn đã sáng tác một bài hát.”

Trước đây, Monagasque đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với kiến ​​trúc và việc ông ấy bị mê hoặc như thế nào khi được xem tất cả sự phát triển kiến ​​trúc ở Monaco. Anh dần trở thành người yêu thích kiến ​​trúc nội thất khi chuyển đến căn hộ đầu tiên của mình và muốn có một cái nhìn cá tính hơn.

Thật thú vị khi biết rằng bạn gái cũ của Charles Leclerc, Charlotte Sine, đang theo đuổi sự nghiệp kiến ​​trúc sư trong khi cô vẫn hẹn hò với anh ta.

Vào tháng 6 năm 2022, tay đua Ferrari đã đề cập đến việc anh sẽ hoàn thành việc học của mình và trở thành một kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp. Thật không may, cặp đôi đã chia tay vào tháng 12 năm 2022.


Chuyên gia F1 tin Charles Leclerc có thể dẫn đầu Monaco GP

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Chuyên gia kiêm người dẫn chương trình F1 Tom Clarkson tin rằng Charles Leclerc có thể giành pole tại Monaco F1 GP năm 2023. Tay đua Monagasque đã thể hiện tốc độ tuyệt vời ở một vòng mùa giải này, đặc biệt là ở Baku, nơi anh giành cả hai vị trí pole cho chặng đua nước rút và chặng đua chính .

Phát biểu trên podcast của F1 Nation, Clarkson đã giải thích Ferrari nhanh hơn Red Bull và Aston Martin như thế nào ở những góc cua chậm, đây là một tính năng thú vị của Circuit de Monaco.

Anh nói:

“Khi bạn nhìn vào GPS và bạn nhìn vào tốc độ của chiếc xe qua những góc cua chậm, Ferrari nhanh hơn Red Bull qua những góc cua chậm, điều này đã xảy ra trong năm nay và Aston Martin cũng vậy . “

Chào cả nhà cuối tuần này 👋🇲🇨

Ông nói thêm:

“Vì vậy, khi bạn nhìn vào kỷ lục của Charles Leclerc trên đường đua — hai vị trí dẫn đầu ở Baku với một chiếc xe xuất sắc vượt qua các góc cua chậm, tôi nghĩ Charles là tiền của tôi ở vị trí pole lần này.”

Leclerc kết luận:

“Và chắc chắn sét sẽ không đánh hai lần, và Ferrari sẽ hoàn thành công việc vào Chủ nhật. Vì vậy, tôi không nghĩ có tay đua nào trên đường phố trong một vòng chạy nhanh hơn Charles Leclerc.”

Tay đua của Ferrari hiện đứng thứ bảy, sau Lewis Hamilton và trước Lance Stroll. Anh ấy mới chỉ ghi được 34 điểm cho đến nay trong mùa giải F1 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *