T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“Nên đặt lại trận đấu đỉnh cao cho Seth Rollins tại SummerSlam của WWE”

Seth Rollins, the former rival of Dominik Mysterio, may reignite their feud in the upcoming WHC match at SummerSlam. Rollins has become an unstoppable force after his remarkable main event against Damian Priest on WWE RAW last week. Now, with the World Heavyweight Championship in sight, Rollins has three challenges ahead of him. This is an excellent opportunity for WWE to create competition for years to come. Three years ago, Rollins fought against Dominik Mysterio in his debut match at SummerSlam. But now, roles have reversed, with Dominik being touted as the next big thing in professional wrestling. With a rich history between the Mysterio family and Rollins, the idea of Dominik becoming the World Heavyweight Champion is exciting for many fans. However, this does not mean he is not deserving. WWE Hall of Famer, Ric Flair, has praised Dominik’s abilities, and a future championship match is likely in the cards for the young star.

Seth Rollins
Đối thủ cũ Seth Rollins có thể khơi lại mối thù trong trận tranh WHC tại SummerSlam!

Seth Rollins đã trở thành nhà vô địch không thể bỏ qua sau khi có một sự kiện chính tuyệt vời trên WWE RAW vào tối thứ Hai tuần trước trước Damian Priest. Giờ đây, Ngày phán xét đã bắt đầu hành trình tìm kiếm Danh hiệu hạng nặng thế giới, nhà vô địch mới đã có ba thử thách phía trước.

Đây là cơ hội tuyệt vời để WWE tạo ra sự cạnh tranh trong nhiều năm tới. Seth Rollins đã đấu với Dominik Mysterio trẻ ba năm trước trong trận đấu đầu tiên của anh ấy, trong đợt bùng phát, tại SummerSlam.

Gia đình Mysterio có một lịch sử phong phú với Rollins, sau đó được gọi là “Đấng cứu thế đêm thứ Hai”, thường thù với Mysterio lớn tuổi hơn.

Giờ đây, các vai trò đã được đảo ngược, với Dominik Mysterio được cho là người có gót chân lớn nhất trong danh sách, và có thể là toàn bộ thế giới đô vật chuyên nghiệp.

Dom và Seth đã có một trận đấu hay tại SummerSlam 2020, và bây giờ, ba năm sau, ý tưởng về việc chàng trai 26 tuổi trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới là điều lố bịch đối với nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy không xứng đáng.

Seth Rollins và AJ Styles đều nhìn nhau và ngay lập tức cười sau khi Rhea Ripley nói rằng Dominik Mysterio có thể là người giành đai vô địch hạng nặng thế giới từ Rollins. Phân đoạn tuyệt vời. 😂😂#WWERaw

Ngôi sao của Ngày phán xét sẽ tỏa sáng ở Detroit, Michigan, với tư cách là đối thủ của Seth Rollins. Bộ đôi này có thể tạo ra một trận đấu tuyệt vời và gây ra phản ứng mạnh mẽ từ những người hâm mộ tham dự.

Với việc Finn Balor có khả năng đối mặt với Rollins tại Money in the Bank, Dominik Mysterio có thể là người tiếp theo. Damian Priest cũng có thể xứng đáng có một cơ hội khác, lần này là tại Sự kiện trực tiếp cao cấp.

Nhưng The Biggest Party Of The Summer cần một trận đấu có cốt truyện, một trận đấu có lịch sử tốt như Seth Rollins và Dominik Mysterio.

Seth Rollins vs. Dominik Mysterio là cuộc chiến đường phố lớn nhất mà bạn cần chú ý 💪🏾💪🏾#WWERaw #LiveSportsNaGOtv

Từ quảng cáo trên đến nay, thời thế đã thay đổi, và Dom đã trở thành con người của chính mình. Trận đấu của anh ấy với Rey Mysterio tại WrestleMania 39 là một sự kiện khó quên. Bây giờ, trái ngược với việc được cho là đô vật giỏi nhất trong WWE, anh ấy có thể làm một điều cho mọi lứa tuổi.


WWE Hall of Famer vinh danh Dominik Mysterio

Ric Flair gần đây đã ca ngợi Dom. Chia sẻ tình bạn thân thiết với Gia đình Mysterio trong nhiều năm, nhà vô địch thế giới 16 lần tin rằng chàng trai 26 tuổi này được định sẵn cho những điều lớn lao:

“Dominic thật tuyệt,” Flair bắt đầu. “Đó là điều tuyệt vời của cậu ấy và Rey… bạn biết đấy, tôi biết cậu ấy từ khi cậu ấy mới 5 tuổi. Để thấy cậu ấy trưởng thành như thế này, và để biết gia đình thân thiết như thế nào, họ dành cho cậu ấy sự tôn trọng như thế nào . kinh doanh, vâng. Tôi có rất nhiều mối quan hệ, điều đó thật tuyệt và tôi rất tự hào khi thấy họ đạt đến trình độ cao như vậy. Dominik có một tương lai tuyệt vời.”

Ngôi sao trẻ đã thực hiện một phân đoạn quảng cáo với The American Nightmare Cody Rhodes tuần này trên WWE RAW khiến người hâm mộ đầu tư vào một trận đấu tiềm năng giữa hai người.

Quy tắc đầu tiên của trang.@DomMysterio35 vừa tát @CodyRhodes TRÊN #WWERaw! 😲 https://t.co/UUi1nHHv6E

WWE rõ ràng đánh giá cao và đánh giá cao điều đó. Có lẽ một trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới là trong tương lai gần của Dominik Mysterio.

Bạn có thể đọc thêm về một nhân viên kỳ cựu của công ty nhìn thấy “bóng râm nhỏ” của Owen Hart thời trẻ trong Dominik Mysterio tại đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *