T2. Th9 25th, 2023

“NBA Tin đồn: Brandon Miller và LaMelo Ball có thể hợp tác tại Hornets”

Brandon Miller và Scoot Henderson đều là những tài năng trẻ đáng chú ý của bóng rổ đại học Mỹ. Với việc San Antonio Spurs đã sẵn sàng để phác thảo Victor Wembanyama với lượt chọn đầu tiên của bản nháp NBA 2023, Charlotte Hornets sẽ chọn ai ở vị trí thứ hai là điều ai cũng đoán được. Theo một báo cáo gần đây từ NBA Insider Kevin O’Connor, có vẻ như Hornets đang nghiêng về việc phác thảo Brandon Miller thứ hai. Với thành tích ấn tượng trong mùa giải 2022-23 của anh ấy với Alabama Crimson Tide, Brandon Miller hứa hẹn sẽ trở thành một tài năng đáng chú ý trong tương lai của bóng rổ Mỹ.

Đã thấy báo cáo về việc Brandon Miller tham gia LaMelo Ball và Charlotte Hornets
Đã thấy báo cáo về việc Brandon Miller tham gia LaMelo Ball và Charlotte Hornets
Kết hợp Dự thảo NBA 2023
Kết hợp Dự thảo NBA 2023
Maryland so với Alabama
Maryland so với Alabama

Brandon Miller và Scoot Henderson giờ đây đều ngồi thoải mái như những người bốc thăm xổ số trong các bản nháp giả. Tuy nhiên, cái nào được chọn trước đã là chủ đề của cuộc tranh luận lớn. Với việc San Antonio Spurs đã sẵn sàng để phác thảo Victor Wembanyama với lượt chọn đầu tiên của bản nháp, Charlotte Hornets sẽ chọn ai ở vị trí thứ hai là điều ai cũng đoán được.

Một mặt, nhiều dự đoán có Brandon Miller soạn thảo thứ hai, trong khi các dự đoán khác có Scoot Henderson dự thảo thứ hai. Theo một báo cáo gần đây từ NBA Insider Kevin O’Connor, có vẻ như Hornets đang nghiêng về việc phác thảo Miller thứ hai.

Động thái này sẽ ghép anh ấy với LaMelo Ball, người đang rất cần một người bạn diễn. Trong mùa giải 2022-23 của Brandon Miller với Alabama Crimson Tide, tiền đạo cao lêu nghêu ghi trung bình 18,8 điểm mỗi trận. Đồng thời, anh ấy cũng giành được giải thưởng Tân binh của năm của SEC, cũng như MVP của giải đấu SEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *