CN. Th10 1st, 2023

“NBA sao Damian Lillard niêm yết biệt thự 7 triệu đô la giữa tin đồn chuyển nhượng”

Damian Lillard, ngôi sao bóng rổ của đội Portland Trail Blazers, đã bán bất động sản trị giá 7 triệu đô la tại West Linn, Oregon. Sau khi sống ở đó trong 10 năm, hành động này đã làm dấy lên những tin đồn buôn bán xung quanh anh ấy. Biệt thự rộng 15.000 feet vuông của Lillard có năm phòng ngủ và 12 phòng tắm, bao gồm một bồn tắm nước nóng, rạp chiếu phim, phòng khách rộng rãi với lò sưởi và nhiều tính năng khác. Điều này đặt ra câu hỏi về tương lai của ngôi sao này. Cùng xem liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Damian Lillard!

Damian Lillard đã bán tài sản của mình
Damian Lillard đã bán tài sản của mình
Damian Lillard
Damian Lillard

Damian Lillard đã ở Portland quá lâu nên hành động bán bất động sản của anh ấy đã làm dấy lên những tin đồn buôn bán xung quanh anh ấy. Trong 10 năm sống ở thành phố, việc nhìn thấy biệt thự của mình trong danh sách có phần ngạc nhiên và đặt ra câu hỏi về tương lai của người bảo vệ điểm All-Star.

Có thông tin cho rằng biệt thự trị giá 7 triệu đô la của Lillard đã được niêm yết. Với diện tích 15.000 feet vuông, dinh thự có năm phòng ngủ và 12 phòng tắm. Ngôi nhà bao gồm một bồn tắm nước nóng, rạp chiếu phim, phòng khách rộng rãi với lò sưởi và nhiều tính năng khác.

TIN TỨC: Damian Lillard đã rao bán bất động sản ở West Linn, Oregon của mình với giá 7 triệu đô la 🏠💰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *