T2. Th9 25th, 2023

NAVI thông báo thay đổi đội hình CS:GO lớn: electroNic và Perfecto rời đi, Aleksib gia nhập và nhiều thay đổi khác

Natus Vincere (NAVI) đã tìm thấy những người thay thế cho đội hình CS: GO của mình sau khi Denis “electroNic” Sharipov và Ilya “Perfecto” Zalutskiy rời đi. Đội đã đạt được sự thỏa thuận với Aleksi “Aleksib” Virolainen, người đã rời Ninjas in Pyjamas sau một thời gian không hoạt động. NAVI đang cố gắng xây dựng một đội hình mạnh mẽ để giành được danh hiệu Major thứ hai của mình trong bối cảnh Counter-Strike 2 sắp ra mắt. Sự lãnh đạo và điềm tĩnh của Aleksib, cùng với sự ảnh hưởng của các thành viên khác trong đội như s1mple, jL, b1t và iM, hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho NAVI trong tương lai.

Bảng điều hướng (Hình ảnh qua Twitter/@natusvincere)
Bảng điều hướng (Hình ảnh qua Twitter/@natusvincere)

Natus Vincere được thiết lập để giới thiệu dòng máu mới cho đội hình CS: GO của mình trong bối cảnh hai người chơi rời đi. Denis “electroNic” Sharipov và Ilya “Perfecto” Zalutskiy đã được đồn đoán sẽ rời đội trong vài ngày, và các báo cáo hiện đã được xác nhận. Tổ chức đã tìm được người thay thế là Aleksi “Aleksib” Virolainen, người đã không hoạt động trên Ninjas in Pyjama trong vài tuần qua.

Với việc Counter-Strike 2 sắp ra mắt, NAVI đang cố gắng xây dựng một đội có thể giành được danh hiệu Major thứ hai của nhượng quyền thương mại.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Natus Vincere thành lập đội hình CS: GO châu Âu với s1mple, b1t, Aleksib và hơn thế nữa

CS:GO Paris Major 2023 đã kết thúc cách đây một tháng rưỡi. NAVI không đạt được kỳ vọng do thành tích kém cỏi trong Giai đoạn Huyền thoại. Trong những năm gần đây, nhóm đã có nhiều vấn đề nội bộ, nhưng hiện tại họ đang thực hiện một số thay đổi để tìm ra nhóm ngũ tấu hoàn hảo.

Sau vụ mua lại mới nhất, đây là đội hình của Natus Vincere cho mùa giải sắp tới:

  • Oleksandr “s1mple” Kostyljev
  • Justinas “jL” Lekavicius
  • Valery “b1t” Vakhovskyj
  • Aleksi “Aleksib” Virolainen (Trưởng trò chơi)
  • Ivan “iM” Mihai
  • Andrij “B1ad3” Ghorodenzhkyj (Huấn luyện viên)

tôi đã tham gia @sinh ra để giành chiến thắng. Nóng lòng muốn tận hưởng niềm vui với đội hình này. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 😁#dẫn đường

Aleksib được biết đến với khả năng lãnh đạo và sự điềm tĩnh trước áp lực. Màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong các giải đấu có tỷ lệ cược cao đã khiến anh ấy trở thành một trong những người chơi bị đánh giá thấp nhất trong trò chơi. Mặc dù có sự nghiệp thành công trong CS:GO, anh ấy không nhận được nhiều sự công nhận do không giành được danh hiệu Major.

Sự hợp tác giữa electroNic và Perfecto đã mang lại nhiều danh hiệu cho NAVI, một trong số đó là chức vô địch Major đầu tiên mà đội đã giành được vào năm 2021 khi đánh bại G2 Esports với tỷ số cách biệt 2:0.


Chúng ta có thể mong đợi gì từ Natus Vincere vào năm 2023?

.@Navi_B1ad3 bây giờ với một danh sách mới.

Người hâm mộ không chắc liệu Natus Vincere có thể sớm giành được danh hiệu hay không.

Bất chấp những tranh cãi xung quanh việc s1mple trở nên độc hại đối với những người đồng đội trẻ tuổi của anh ấy, anh ấy hiện là một trong những AWPer giỏi nhất trong thế hệ của mình.

jL, b1t và iM là ba người chơi có ảnh hưởng nổi bật nhất trong bối cảnh CS:GO. Khả năng ứng biến kết hợp của họ trong những thời điểm áp lực có nghĩa là NAVI có cơ hội cao để giành chiến thắng trong các giải đấu trong tương lai.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc NAVI sẽ ký hợp đồng với một tài năng mới khác trong những ngày tới hay không. Tuy nhiên, đội hình hiện tại có khả năng tự mình giành được danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *