T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Nam nhân viên WWE 41 tuổi phản ứng với thách thức của Rhea Ripley để “đấu” cô ấy”

Rhea Ripley, nhà vô địch nữ SmackDown của WWE, đã đưa ra lời thách thức cho bất cứ ai muốn đấu với cô ta. Sau khi đánh bại Natalya tại Night of Champions và thách đấu Byron Saxton, Ripley đang tìm kiếm đối thủ mới. Tuy nhiên, Saxton đã từ chối lời đề nghị của cô ta. Ripley cũng đã đăng lại khoảnh khắc đe dọa Saxton trên Twitter. Ngoài ra, cô ta đã nói về mong muốn có nhiều trận đấu giữa các giới tính và tin rằng cô sẽ chứng minh mình là người phụ nữ thống trị nhất trong WWE. Hiện tại, các trận đấu vòng loại Money in the Bank đang diễn ra và Ripley đã đưa ra lời thách thức cho người giành được Tiền trong Ngân hàng.

Rhea Ripley có thể sớm đối mặt với mối đe dọa mới sau Money in the Bank
Rhea Ripley có thể sớm đối mặt với mối đe dọa mới sau Money in the Bank

Rhea Ripley đã đưa ra lời thách thức cho bất cứ ai muốn đấu với cô ta. Anh ta là người đã thách đấu Natalya sau khi cả hai có một màn tương tác kém thân thiện và sau đó đánh bại cô ta tại Night of Champions. Bây giờ sau khi thách đấu Byron Saxton, anh ấy đã nhận được phản hồi từ cựu bình luận viên.

Tại một sự kiện trực tiếp WWE gần đây, Rhea Ripley đứng cạnh Saxton và đe dọa anh ta. Cựu đô vật và bình luận viên trông cũng hơi sợ hãi, khiến khoảnh khắc trở nên hài hước hơn.

Ripley kể từ đó đã đăng lại khoảnh khắc này với chú thích: “Hãy chiến đấu với tôi Byron Saxton”.

Có thể nói rằng Byron Saxton không muốn sớm bước vào võ đài với anh ta. Anh ấy đã phản hồi bằng cách chuyển tiếp tin nhắn của Ripley, với phản hồi của anh ấy, từ chối lời đề nghị ngay lập tức.

“Mặc dù tôi đánh giá cao cử chỉ này, nhưng tôi phải từ chối một cách lịch sự vào lúc này @RheaRipley_WWE.”

Trong khi tôi đánh giá cao cử chỉ, tôi phải từ chối một cách tôn trọng vào lúc này @RheaRipley_WWE. twitter.com/rhearipley_wwe…

Nếu Saxton bước vào võ đài với Ripley, đó sẽ phải là một trận đấu giữa hai giới. Nhà vô địch nữ SmackDown đã nói về mong muốn có một số trận đấu giữa các giới tính trong quá khứ.


Rhea Ripley đã gửi tin nhắn cho bất kỳ ai giành được Money in the Bank 2023

Ripley gần đây đã nói về người chiến thắng trong sự kiện Money in the Bank 2023. Cô ấy nói rằng cô ấy không lo lắng về việc ai sẽ thắng vì cô ấy sẽ chứng minh mình là ai.

“Hãy nhìn xem, tôi chứng minh mỗi tuần tại sao tôi là người phụ nữ thống trị nhất ở đây trong WWE. Vì vậy, bất cứ ai giành được Tiền trong Ngân hàng, bất cứ ai là ứng cử viên số một tại bất kỳ thời điểm nào, tôi không thực sự lo lắng vì tôi chỉ sẽ chứng minh cho họ thấy chính xác Rhea Ripley là ai và tôi có khả năng gì. Tôi sẽ giữ chức vô địch này lâu nhất có thể,” anh nói.

da youtube

Hiện tại, các trận đấu vòng loại Money in the Bank đang diễn ra. Zelina Vega đã đủ điều kiện, trong khi các vị trí khác vẫn đang chờ bạn.


Bạn nghĩ ai có thể giành được Tiền nữ trong Trận đấu Bậc thang Ngân hàng? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *