T2. Th10 2nd, 2023

Mục tiêu của Kafka trong Xianzhou Luofu: Tóm tắt sự kiện Honkai Star Rail

Honkai Star Rail là một trò chơi với mục tiêu chính là khám phá và trải nghiệm câu chuyện tại các hành tinh khác nhau trên Liên minh Xianzhou. Một trong số đó là Xianzhou Luofu, nơi mà người chơi gặp lại Kafka, một nhân vật quan trọng trong cuộc phiêu lưu. Ban đầu, Kafka được cho là nhân vật phản diện, nhưng sau đó, thông qua Ma trận Tiên tri, người chơi khám phá ra rằng anh ta thực sự có một mục đích tốt đẹp. Anh ta đã đến Luofu để thu hút sự chú ý của Astral Express và Xianzhou, và cùng nhau chống lại một mối đe dọa lớn hơn. Mục tiêu của Kafka là giúp Astral Express và Xianzhou trong cuộc khủng hoảng Stellaron, và cuối cùng, đánh bại Nanook Kẻ hủy diệt. Honkai Star Rail là một trò chơi hành động hấp dẫn với câu chuyện sâu sắc và những nhân vật đầy năng lượng.

Kafka cho phép mình bị thẩm vấn
Mục tiêu của Kafka ở Xianzhou Luofu trên Honkai Star Rail là gì? (Hình ảnh qua HoYoverse)

Honkai Star Rail có một dàn nhân vật tràn đầy năng lượng trải khắp một thiên hà hành tinh rộng lớn. Mỗi hành tinh có một thiết kế cấp độ độc đáo và một câu chuyện khá hoàn chỉnh. Một trong ba địa điểm có sẵn trong Honkai Star Rail là Xianzhou Luofu – một trong sáu Capital Ship thuộc Liên minh Xianzhou hùng mạnh. Tại địa điểm cụ thể này, chúng ta gặp lại Kafka (sau phần mở đầu), người dường như đang có một kế hoạch xấu xa trong đầu.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vẻ ngoài của chúng, và mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi ý định thực sự của anh ta bị bại lộ. Vì Luofu Xianzhou là nhiệm vụ cốt truyện đang hoạt động của trò chơi tại thời điểm viết bài này, người chơi có thể tham khảo điều này để biết tóm tắt về các hành động và mục đích của Kafka.

Lưu ý: Sẽ có những tiết lộ chi tiết về chiến dịch Honkai Star Rail. Người xem nên thận trọng.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Kafka đang chuẩn bị cho Trailblazer chiến đấu với Nanook Kẻ hủy diệt tại Honkai Star Rail

da youtube

Kafka được giới thiệu lần đầu tiên trong những khoảnh khắc mở đầu của Honkai Star Rail và chịu trách nhiệm đưa Trailblazer vào cuộc sống. Anh ta là thành viên của Stellaron Hunters và là kẻ chạy trốn của Interastral Peace Corporation. Anh ta hầu như vô hình cho đến chương thứ ba – nơi anh ta được tiết lộ là nhân vật phản diện chính.

Sau khi dụ phi hành đoàn Astral Express đến Xianzhou Luofu, anh ta đã cố tình tiết lộ nơi ở của mình cho cả hai bên. Người chơi có nhiệm vụ săn lùng Kafka trong một khu vực khép kín của Luofu – khi họ tham gia vào một cuộc rượt đuổi mèo vờn chuột. Sau một trận đấu trùm tuyệt vời, cuối cùng anh ta bị Xianzhou bắt và đưa đi thẩm vấn.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng có nhiều điều trong tình huống hơn là nhìn bằng mắt thường – và Kafka không phải là kẻ thù. Ma trận Tiên tri đã tiết lộ sự thật cho Thầy bói Fu Xuan.

Kafka đến Luofu chỉ để thu hút sự chú ý của Astral Express và Xianzhou – để họ hợp tác với nhau chống lại một mối đe dọa lớn hơn.

Anh ta nói rằng chủ nhân của anh ta, Elio, đã dự đoán kết quả này. Astral Express ở đây để giải thoát Xianzhou khỏi cuộc khủng hoảng Stellaron và đến lượt nó, nợ nó một ân huệ. Tất cả những điều này là để đảm bảo rằng Xianzhou sẽ hỗ trợ hết mình cho Trailblazer và nhóm Astral Express trong một cuộc khủng hoảng không xác định trong tương lai.

Trailblazer được dự đoán sẽ đối mặt với Nanook Kẻ hủy diệt và sẽ tham gia vào trận chiến “Aeonic Proportions”. Cuối cùng, Thợ săn Stellaron có ý định giết Nanook – và sẽ tranh thủ sự giúp đỡ của Trailblazer để đạt được mục tiêu đó.


da youtube

Honkai Star Rail được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 cho PC và thiết bị di động. Cổng PlayStation đang được phát triển tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *