T7. Th9 23rd, 2023

Một trong những trận đấu yêu thích của tôi – Ana Ivanovic hồi tưởng về chiến thắng French Open năm 2008.

Ana Ivanovic, cựu số 1 tay vợt số 1 thế giới người Serbia, đã giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2008. Đây là kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của Ivanovic, khi cô đã đánh bại Daria Safina trong các set liên tiếp 6-4, 6-3 trong trận chung kết đơn nữ. Sau khi giành được danh hiệu này, Ivanovic trở thành tay vợt số 1 thế giới. Hiện tại, Ivanovic đã giải nghệ nhưng vẫn là đại sứ của UNICEF và đã ra mắt một nhãn hiệu chăm sóc da.

Ana Ivanovic giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại Roland Garros 2008
Ana Ivanovic giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên tại Roland Garros 2008
Pháp Mở Rộng - Roland Garros 2008 Ngày Mười Bốn
Pháp Mở Rộng – Roland Garros 2008 Ngày Mười Bốn

Giữa lúc Pháp mở rộng 2023 đang diễn ra, cựu số 1. Tay vợt số 1 thế giới Ana Ivanovic nhìn lại một cách trìu mến chức vô địch năm 2008 của cô tại Paris Major.

Cựu tay vợt chuyên nghiệp người Serbia đã giành được danh hiệu Grand Slam duy nhất trong sự nghiệp của mình tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2008 và cuối cùng trở thành tay vợt số 1 thế giới. 1 Thế giới. Ivanovic tuyên bố giải nghệ vào tháng 12/2016, chỉ một tháng sau khi anh bước sang tuổi 29.

Vào thứ Tư, Ivanovic đã lên mạng xã hội để chia sẻ về chiến thắng Grand Slam đầu tiên của cô. Anh ấy đã đăng một bức ảnh từ trận chung kết Roland Garros 2008 và gọi đó là một trong những trận đấu yêu thích của anh ấy.

“Một trong những trận đấu yêu thích của tôi và là khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi”, tay vợt người Serbia viết trên Twitter.

Một trong những trận đấu yêu thích của tôi và là khoảnh khắc để nhìn lại trong sự nghiệp của tôi 🎾🏆

Trong trận chung kết đơn nữ Pháp Mở rộng 2008, Ivanovic đánh bại Daria Safina trong các set liên tiếp, 6–4, 6–3.

Ana Ivanovic hiện là đại sứ của UNICEF và đã ra mắt một nhãn hiệu chăm sóc da, Hiệu suất tự nhiên Ana Ivanovic, vào tháng 9 năm 2022.

Con đường vô địch Pháp mở rộng 2008 của Ana Ivanovic

Pháp Mở Rộng - Roland Garros 2008 Ngày Mười Bốn
Pháp Mở Rộng – Roland Garros 2008 Ngày Mười Bốn

Ana Ivanovic là hạt giống thứ hai tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2008, sau Maria Sharapova. Đầu năm đó, Ivanovic lọt vào trận chung kết Grand Slam thứ hai tại Giải quần vợt Úc Mở rộng 2008. Tuy nhiên, cô đã thua Sharapova trong các set liên tiếp.

Ở giải Grand Slam thứ hai trong năm, hạt giống số hai không bỏ set nào cho đến khi lọt vào bán kết. Ở vòng đầu tiên, tay vợt người Serbia đánh bại Lena Sofia Alexandra Arvidsson với tỷ số 6-2, 7-5. Đối đầu với cựu số 5 thế giới Lucie Safarova ở vòng 2, Ivanovic đã chơi xuất sắc để đánh bại tay vợt Czech với tỷ số 6-1, 6-2.

Ở vòng 3 giải Major, Ivanovic đánh bại hạt giống số 30 Caroline Wozniacki với tỷ số 6-4, 6-1. Ivanovic đối mặt với Petra Cetkovská ở vòng thứ tư và giành chiến thắng trong trận đấu khi cô đánh bại người Séc để lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của giải đấu.

Ở tứ kết, Ivanovic đánh bại Patty Schnyder với tỷ số 6-3, 6-2. Tay vợt người Serbia đã để thua set đầu tiên của giải đấu ở bán kết trước Jelena Jankovic. Đối mặt với người đồng hương của mình, Ivanovic đã sống sót sau một cú hích muộn khi đánh bại cựu số 1. 1 Thế giới, 6-4, 3-6, 6-4 để tiến vào trận chung kết Grand Slam thứ hai liên tiếp.

Đối mặt với Dinara Safin của Nga trong trận tranh đai, Ivanovic đã đánh bại tay vợt người Nga với tỷ số 6-4, 6-3 để giành chức vô địch Pháp mở rộng 2008.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *