T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“Một siêu sao WWE nhắm tới chức vô địch Heavyweight của Seth Rollins và gợi ý thách đấu”

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới mới của WWE, và anh ta đang có rất nhiều mục tiêu sau khi giành được đai vô địch. Một trong số đó là Bronson Reed, người đã thách thức Rollins trên Twitter. Reed là ngôi sao trở lại WWE và đã tham gia vào nhiều trận đấu hấp dẫn, bao gồm thách đấu Austin Theory cho United States Title. Với sự nhất quán của anh ta trong đội hình chính, người hâm mộ chắc chắn sẽ yêu thích trận đấu giữa Reed và Rollins ở giải vô địch thế giới. Santos Escobar cũng đã đưa ra lời thách thức cho Rollins, vậy ai sẽ là người đầu tiên thách thức danh hiệu của Rollins?

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới mới
Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới mới

Seth Rollins có rất nhiều mục tiêu sau lưng khi anh ấy đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới. Một người mà Rollins tập trung vào không ai khác chính là Bronson Reed.

Trong trận mở màn của Night of Champions, Rollins đã đánh bại AJ Styles để giành đai hạng nặng thế giới. Sau đó trong chương trình, anh ấy tuyên bố mình sẽ là nhà vô địch của trận chiến.

Đưa lên Twitter, Reed trêu chọc việc thách thức The Visionary và đang nhắm đến danh hiệu Hạng nặng Thế giới. Anh ấy đã gửi một GIF hướng tới Rollins.

Kiểm tra tweet của Reed:

Reed được Triple H đưa trở lại WWE. Kể từ khi trở lại công ty, anh ấy đã không giành được chức vô địch nhưng đã thách đấu không thành công Austin Theory cho United States Title trong một trận đấu tay ba. Cuộc chiến tương tự cũng có sự tham gia của Bobby Lashley.

Vũ trụ WWE đã ca ngợi siêu sao 34 tuổi vì sự nhất quán của anh ấy trong đội hình chính. Vì vậy, không nghi ngờ gì khi người hâm mộ sẽ yêu thích trận đấu giữa anh và Seth Rollins ở giải vô địch thế giới.

Chỉ có Seth Rollins là CHÚA ĐẤU tại Night Of Champions hôm nay (27.05.2023)https://t.co/dRM3oGDhAb

Reed không phải là người duy nhất để mắt đến cú đánh tiêu đề của Rollins. Ngôi sao của SmackDown, Santos Escobar cũng đã đưa ra lời thách thức cho Nhà vô địch hạng nặng thế giới mới.

Ai sẽ là người thách thức danh hiệu đầu tiên của Seth Rollins? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *