T4. Th9 27th, 2023

“Monty Williams chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons”

Detroit Pistons sẽ có huấn luyện viên trưởng mới với thỏa thuận sáu năm trị giá 72 triệu đô la để Monty Williams đảm nhận vị trí này. Monty Williams, cựu huấn luyện viên NBA của năm, đã tìm thấy một ngôi nhà mới sau khi bị Phoenix Suns sa thải. Thỏa thuận này được dự kiến sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Monty Williams sẽ giúp đội bóng Motor City đạt được nhiều thành công trong tương lai. Ngoài ra, các chuyên gia của chúng tôi cũng đưa ra các mẹo miễn phí để giúp bạn thắng cược tốt hơn.

Denver Nuggets vs. Phoenix Suns - Ván 3
Monty Williams dự kiến ​​sẽ ký một thỏa thuận để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Pistons.

Monty Williams đã tìm thấy một ngôi nhà mới với Detroit Pistons. Vài tuần sau khi bị Phoenix Suns sa thải, cựu huấn luyện viên NBA của năm từng đoạt giải sẽ mang tài năng của mình đến Motor City.

Theo Shams Charania:

“Breaking: Monty Williams và Detroit Pistons đã đồng ý về nguyên tắc một hợp đồng sáu năm trị giá 72 triệu đô la để Williams trở thành huấn luyện viên trưởng mới của nhượng quyền thương mại, các nguồn tin cho tôi biết và @JLEdwardsIII. Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới ngày.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *