CN. Th9 24th, 2023
F1

“Mối quan hệ giữa Max Verstappen và Penelope Kvyat: Nhìn lại”

Max Verstappen và bạn gái Kelly Piquet đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi công khai mối quan hệ vào tháng 1 năm 2021. Kelly là con gái của nhà vô địch F1 ba lần Nelson Piquet và cũng là mẹ của Penelope Kvyat, cô con gái ba tuổi của cựu tay đua Daniil Kvyat. Max đã trở thành người giám hộ cho Penelope và hai người đã có nhiều cuộc tương tác đáng yêu trong các cuộc đua của Verstappen. Max cũng đã nói về kế hoạch nuôi dạy con cái của mình “theo một cách khác”. Hiện tại, không có tin tức về đám cưới của cặp đôi.

Max Verstappen, Kelly Piquet cùng con gái Penelope Kvyat
Max Verstappen và Kelly Piquet cùng con gái Penelope Kvyat
Max Verstappen cùng bạn gái Kelly Piquet và con gái riêng Penelope Kvyat
Max Verstappen cùng bạn gái Kelly Piquet và con gái riêng Penelope Kvyat

Nhà vô địch F1 hai lần Max Verstappen hiện đang hẹn hò với Kelly Piquet, con gái của nhà vô địch thế giới ba lần Nelson Piquet. Cả hai công khai mối quan hệ vào tháng 1 năm 2021.

Kelly bắt đầu hẹn hò với siêu sao Hà Lan sau khi chia tay Daniil Kvyat. Anh và Kyvat đã yêu nhau được ba năm và chào đón cô con gái Penelope Kyvat vào tháng 7 năm 2019. Max Verstappen hiện là người giám hộ của Penelope.

Đứa trẻ nổi tiếng ba tuổi gần đây đã được chú ý khi tìm kiếm sự chú ý từ Verstappen, người đang phát trực tiếp cuộc đua trên Twitch. Sự tương tác lành mạnh giữa hai người đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Cha dượng của Penelope và Max Verstappen

Kelly Piquet và Penelope đã tham dự nhiều cuộc đua khác nhau trong lịch mùa giải. Cả hai thường được nhìn thấy trong nhà để xe của Red Bull để cổ vũ cho Verstappen.

Mặc dù cầu thủ người Hà Lan hiếm khi nói với báo chí về mối quan hệ của mình nhưng Kelly Piquet thường chia sẻ những bức ảnh về thời gian bên gia đình của anh ấy trên mạng xã hội. Gần đây nhất, Verstappen, Piquet và Penelope đã tận hưởng thời gian đua xe kart tại lễ khai mạc mùa giải ở Bahrain.


Max Verstappen nói về việc có con trong tương lai

Max Verstappen cùng bạn gái Kelly Piquet và con gái riêng Penelope Kvyat
Max Verstappen cùng bạn gái Kelly Piquet và con gái riêng Penelope Kvyat

Max Verstappen là một thần đồng đua xe từ khi còn nhỏ, được cha anh là Jos Verstappen dìu dắt. Jos đua F1 từ năm 1994 đến năm 2003, và mặc dù có một sự nghiệp kém thành công hơn con trai mình, nhưng ông đã có công trong việc định hình một thế hệ tài năng trở thành những nhà vô địch thống trị.

Về phần mình, Max Verstappen có kế hoạch nuôi dạy con cái của mình “theo một cách khác”. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với một nhà xuất bản Hà Lan bánh mì kẹp thịtNhà vô địch thế giới hai lần cho biết:

“Tôi chắc chắn muốn bọn trẻ và nếu chúng muốn đua, điều đó tốt. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm điều đó khác với cha tôi và tôi đã xử lý nó …”

Ông nói thêm:

“Tôi không thấy điều đó xảy ra vào lúc này. Nhưng với tôi, thật dễ dàng để nói chuyện vì tôi không có con. Có thể tôi sẽ nghĩ rất khác khi thời điểm đến. Nhưng, tinh thần mà anh ấy đã đi rất xa. Anh ấy đã làm mọi thứ với tôi. Điều chỉnh động cơ, cài đặt xe kart. Tôi không thấy mình làm điều đó.”

Max Verstappen và Kelly Piquet đã có một mối quan hệ trong một thời gian dài, nhưng không có tin tức về đám cưới sẽ sớm vang lên. Cặp đôi cách nhau chín tuổi nhưng có rất nhiều điểm chung.

Piquet đã làm việc với tư cách là nhà tạo mẫu thời trang và người phụ trách chuyên mục, đồng thời đảm nhận nhiều vai trò trong lĩnh vực tiếp thị. Công việc đáng chú ý nhất của anh ấy là ở Công thức E, nơi anh ấy tiếp quản mạng xã hội cho loạt cuộc đua từ tháng 4 năm 2015 đến tháng 12 năm 2016.

Anh ấy hiện đang làm việc với tư cách là huấn luyện viên sức khỏe và thể chất tại Viện Dinh dưỡng Tích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *