T4. Th12 6th, 2023

“Mod đa người chơi Fallout New Vegas: Chế độ hợp tác, cách chơi và nhiều hơn nữa”

Fallout New Vegas là một trong những trò chơi nhập vai được yêu thích nhất và tiếp tục làm say lòng người hâm mộ toàn bộ sê-ri Fallout. Tuy nhiên, trò chơi không có chế độ nhiều người chơi chuyên dụng, nhưng cộng đồng mod đã phải tạo ra một bản mod có tên là New Vegas Multiplayer Mod (NV: MP) để cho phép người chơi chơi co-op. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ và tải xuống trình cài đặt trước khi có thể chơi co-op. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các điều kiện tiên quyết để có thể thiết lập máy chủ hợp tác. Sau đó, bạn có thể khởi chạy tệp nvmp_launcher.exe để tận hưởng trải nghiệm chơi co-op với bạn bè của mình.

Bạn có thể chơi Fallout New Vegas co-op bằng chế độ NV:MP (Hình ảnh qua Bethesda)
Bạn có thể chơi Fallout New Vegas co-op bằng chế độ NV:MP (Hình ảnh qua Bethesda)
Đây là trình khởi chạy mod mà từ đó bạn có thể thiết lập phiên hợp tác (Hình ảnh qua Eclipse/YouTube)
Đây là trình khởi chạy mod mà từ đó bạn có thể thiết lập phiên hợp tác (Hình ảnh qua Eclipse/YouTube)

Fallout New Vegas là một trong những trò chơi nhập vai (RPG) được yêu thích nhất và tiếp tục làm say lòng người hâm mộ toàn bộ sê-ri Fallout. Thế giới mở rộng lớn của nó chứa đầy các nhiệm vụ, nhân vật thú vị và địa điểm để khám phá. Điều tự nhiên là bạn cảm thấy cần phải mời bạn bè của mình tham gia cuộc phiêu lưu và tận hưởng trải nghiệm cùng nhau như một nhóm.

Vì trò chơi không có chế độ nhiều người chơi chuyên dụng nên cộng đồng mod đã phải tạo ra một bản mod có tên là New Vegas Multiplayer Mod (NV: MP). Lưu ý rằng bản mod này có một số vấn đề vì nó vẫn được các nhà phát triển cho là đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, nó làm cho một phiên hợp tác tốt.


Cài đặt chế độ nhiều người chơi Fallout New Vegas và chơi ở chế độ Co-op

da youtube

Fallout New Vegas là một tựa game được tôn trọng và nhiều người vẫn thỉnh thoảng tìm hiểu về nó. Nếu bạn yêu thích khía cạnh nhiều người chơi của Fallout 76 và muốn khám phá Fallout New Vegas ở chế độ co-op, thì chế độ NV: MP là lựa chọn duy nhất. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ và tải xuống trình cài đặt trước khi có thể chơi co-op.

Bạn nên lưu ý các điều kiện tiên quyết sau (như được liệt kê trên trang wiki chính thức của NV:MP) trước khi thiết lập máy chủ hợp tác:

  • Bạn phải cài đặt launcher phiên bản 3.81 trở lên.
  • Đảm bảo PC của bạn có thư mục cài đặt trò chơi hợp lệ vì máy chủ được thiết kế để chạy dựa trên các plugin và tệp mod bên trong.
  • Bạn phải có HĐH Windows 10 trở lên.
  • Microsoft Visual C++ Redistributable phải được cài đặt trên hệ thống của bạn
  • Bạn có thể sử dụng chuyển tiếp cổng (số cổng mặc định là 27015) hoặc bộ điều hợp mạng cục bộ của LogMeIn Hamachi (hoặc Radmin VPN) để cho phép bạn bè của bạn tham gia trò chơi.
Đây là trình khởi chạy mod mà từ đó bạn có thể thiết lập phiên hợp tác (Hình ảnh qua Eclipse/YouTube)
Đây là trình khởi chạy mod mà từ đó bạn có thể thiết lập phiên hợp tác (Hình ảnh qua Eclipse/YouTube)

Sau đó, bạn có thể khởi chạy tệp nvmp_launcher.exe từ thư mục dữ liệu trò chơi. Sau đó, tiếp tục với tùy chọn Launch Local Server. Sau đó thu nhỏ cửa sổ nhắc lệnh mở ra sau khi chọn giải pháp thay thế trước đó. Sau đó, bạn có thể chọn Kết nối qua IP trên trình khởi chạy.

Sau đó, bạn và bạn bè của mình có thể sử dụng địa chỉ IP của mình để cho phép họ tham gia trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng LogMeIn Hamachi hoặc Radmin VPN. Nhấp vào Kết nối sẽ bắt đầu trò chơi, sau đó bạn sẽ thấy tiêu đề ở đầu màn hình thay đổi từ Fallout New Vegas sang Nhiều người chơi ở Vegas.

da youtube

Một khía cạnh khác cần lưu ý là bạn và bạn của bạn nên có thứ tự tải DLC tương tự nhau. Các nhà phát triển của bản mod này đề xuất một chương trình của bên thứ ba có tên là LOOT để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến quá trình tải.

nếu bạn vẫn gặp phải một số vấn đề, bạn có thể tham gia máy chủ tranh chấp chính thức của họ để nhận thông tin và giải pháp liên quan. Game nhập vai được yêu thích này có các chế độ thú vị khác, bao gồm các thông điệp nhiều người chơi có hồn.


Từ ngôi mộ ở Goodsprings đến @EpicGames Cửa hàng; #Ngã: New Vegas hiện được cung cấp miễn phí cho đến ngày 1 tháng 6! https://t.co/xgIhTyEbht

Skyrim cũng bao gồm nhiều bản mod, nhưng Fallout New Vegas, mặc dù là một trò chơi cũ hơn, vẫn tiếp tục thu hút những người hâm mộ các tựa game hậu tận thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *