T4. Th12 6th, 2023
NFL

“Mina Kimes đề cập đến 6 đội bóng nên nỗ lực chiêu mộ cầu thủ 5 lần đoạt giải All-Pro DeAndre Hopkins đến Cowboys?”

Sau khi DeAndre Hopkins rời khỏi Arizona Cardinals trước mùa giải NFL 2023, phóng viên Mina Kimes của NFL đã đưa ra danh sách các đội mà All-Pro này có thể gia nhập. Đó là các đội sư tử Detroit, những người yêu nước ở New England, báo Carolina, chim ưng Atlanta và đại học Indianapolis. Dù đã trải qua một thời gian đáng thất vọng tại Arizona, việc Hopkins được Cardinals cho ra mắt thay vì bị đổi lấy một cầu thủ hoặc lựa chọn dự thảo thấp đã cho thấy mức độ quan trọng của anh đối với đội bóng. Các fan hâm mộ đang chờ đợi động thái tiếp theo của D-Hops.

Arizona Cardinals đấu với Jacksonville Jaguars
DeAndre Hopkins đến Cowboys? Mina Kimes nêu tên 6 đội nên tích cực theo đuổi 5x All-Pro
sư tử Detroit
sư tử Detroit
Những người yêu nước ở New England
Những người yêu nước ở New England
Báo Carolina
Báo Carolina
cao bồi dalas
cao bồi dalas
chim ưng Atlanta
chim ưng Atlanta
Đại học Indianapolis
Đại học Indianapolis

Sau nhiều tháng suy đoán, DeAndre Hopkins đã rời Arizona Cardinals trước mùa giải NFL 2023. Tuy nhiên, trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Hopkins đã được Cardinals cho ra mắt thay vì được đổi lấy một cầu thủ hoặc một lựa chọn dự thảo thấp.

Nó đã kết thúc một khoảng thời gian rất đáng thất vọng đối với việc mở rộng All-Pro ở Arizona, vì anh ấy chưa bao giờ nhấp chuột vào nhượng quyền thương mại.

Vì vậy, trong khi chúng tôi chờ đợi động thái tiếp theo của D-Hops, đây là danh sách ngắn các đội mà phóng viên Mina Kimes của NFL đề xuất ngôi sao này sẽ là ngôi nhà tiếp theo của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *