T2. Th9 25th, 2023

“Milwaukee Bucks chọn Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng”

Milwaukee Bucks đã hoàn tất việc tìm kiếm huấn luyện viên mới của mình. Theo báo cáo của ESPN, đội đã quyết định thuê Adrian Griffin – trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors trong những năm qua – làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Sau khi giã từ NBA, Griffin đã làm trợ lý huấn luyện viên cho Milwaukee Bucks từ năm 2008-2010 trước khi gia nhập Chicago Bulls. Với kinh nghiệm của mình, Griffin sẽ có cơ hội huấn luyện cựu MVP Giannis Antetokounmpo. Chắc chắn đây sẽ là một bước phát triển quan trọng đối với sự nghiệp huấn luyện viên của Adrian Griffin.

Click Download to save FC Barcelona Lassa vs Oklahoma City Thunder mp3 youtube com
Adrian Griffin (ảnh phải) ngồi bên lề
Chung kết NBA 2019 - Trận thứ sáu
Chung kết NBA 2019 – Trận thứ sáu
Toronto Raptors đấu với New York Knicks
Toronto Raptors đấu với New York Knicks

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Milwaukee Bucks cuối cùng đã kết thúc. Người trong cuộc của ESPN, Adrian Wojnarowski báo cáo rằng đội sẽ thuê Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Griffin, người đã vươn lên trong giải đấu với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trong những năm qua, giờ đây có cơ hội huấn luyện cựu MVP Giannis Antetokounmpo.

Nguồn ESPN: Milwaukee Bucks có kế hoạch thuê trợ lý của Toronto Raptors, Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của nhượng quyền thương mại. Các bên đang tiến triển dựa trên các điều khoản của thỏa thuận.

Sau khi giã từ NBA, Griffin nhận công việc trợ lý huấn luyện cho Milwaukee Bucks từ 2008-10. Sau thời gian thi đấu cho Milwaukee, anh gia nhập Chicago Bulls. Trong 5 năm tiếp theo, Griffin từng là trợ lý huấn luyện viên của Bulls dưới thời huyền thoại Derrick Rose cho đến khi ông và thương hiệu chia tay vào năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *