T2. Th10 2nd, 2023

“Mike Malone nói rằng Nuggets sẽ đối mặt với thử thách khó nhất trong lịch sử NBA Finals”

Huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Denver Nuggets đang chuẩn bị cho trận Chung kết NBA năm 2023 đầy thử thách của đội với Miami Heat. Ông cho rằng đây sẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất của Denver Nuggets trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Trận đấu này sẽ đánh dấu lần đầu tiên Denver Nuggets lọt vào trận chung kết. Những thất bại trong 4 mùa giải liên tiếp đã giúp Malone rút ra nhiều bài học quý giá để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này. Cùng xem liệu Nuggets có thể vượt qua thử thách và giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA sắp tới.

Chung kết NBA 2023 - Ngày truyền thông
Huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Denver Nuggets về Chung kết NBA 2023 – Ngày truyền thông
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers - Ván 4
Denver Nuggets vs. Los Angeles Lakers – Ván 4

Huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets tin rằng loạt trận Chung kết NBA năm 2023 của đội với Miami Heat sẽ là thử thách khó khăn nhất của họ. Malone không chỉ coi đó là một nhiệm vụ khó khăn liên quan đến riêng mùa giải này mà là toàn bộ sự nghiệp của tất cả các nhân sự liên quan.

Đây là trận Chung kết đầu tiên của Denver trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Họ đã thất bại dưới tay Malone trong 4 mùa giải liên tiếp, với thành tích tốt nhất của họ là lọt vào trận chung kết đại hội vào năm 2020.

Thật khó khăn, nhưng Nuggets cuối cùng cũng có mặt ở đây sau màn trình diễn lâm sàng trong khuôn khổ hội nghị. Tuy nhiên, Malone chắc chắn không dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *