CN. Th9 24th, 2023
NFL

“Mike Florio tường thuật tình hình vụ kiện của Jon Gruden khi làm việc tại Saints – “Ông ta vẫn còn đầy phóng xạ””

Bài viết này đưa ra những thông tin mới nhất về tình hình của ông Jon Gruden – huấn luyện viên trưởng của Las Vegas Raiders trong mùa giải NFL 2021. Ông Gruden đang đấu tranh với NFL trong một vụ kiện về các email bị rò rỉ dẫn đến việc ông từ chức vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, những tranh cãi này không ảnh hưởng tới việc ông huấn luyện cho tiền vệ Derek Carr của Raiders, người đã tham gia Saints trong giải đấu trái mùa này. Các chuyên gia của chúng tôi dự đoán ông Gruden sẽ tiếp tục giành nhiều thành công trong vai trò huấn luyện viên trưởng của Raiders. Hãy đăng ký ngay để nhận được các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Oakland Raiders so với Denver Broncos
Oakland Raiders so với Denver Broncos
Jon Gruden đã giành HC trong 15 mùa giải ở NFL
Jon Gruden đã giành HC trong 15 mùa giải ở NFL

Jon Gruden đang đấu tranh với NFL trong một vụ kiện về các email bị rò rỉ dẫn đến việc ông từ chức huấn luyện viên trưởng của Las Vegas Raiders vào tháng 10 năm 2021. Huấn luyện viên trưởng từng đoạt giải Super Bowl gần đây đã huấn luyện với Derek Carr, người đã tham gia Saints trong giải đấu. trái mùa này.

Carr là tiền vệ của Gruden trong hơn bảy mùa giải với Raiders. Mike Florio của Pro Football Talk lưu ý rằng việc giúp đỡ tiền vệ cũ của anh ấy không còn giúp ích gì cho việc trở thành huấn luyện viên trưởng nữa. Anh ấy nói thêm rằng cả anh ấy và liên đoàn đều sai khi nói đến các email:

“Gruden vẫn còn phóng xạ, cho cả NFL và công việc ở trường đại học. Tất nhiên, vấn đề không phải là hành vi sai trái bị cáo buộc của NFL mà là những email mà anh ấy đã gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *