T4. Th9 27th, 2023

“Mikal Bridges có thể không được chuyển đến Trail Blazers”

Trong bài viết mới nhất của Alex Schiffer trên The Athletic, ông đã so sánh Mikal Bridges của Brooklyn Nets với Tobias Harris của Philadelphia 76ers trong khuôn khổ của vòng play-offs năm 2023. Theo bài viết, Nets không có ý định thương mại cho Bridges đến Portland Trail Blazers. Thương vụ mua Bridges từ Phoenix Suns đã bao gồm Kevin Durant và TJ Warren. Đây là thương vụ kết thúc kỷ nguyên của Big Three của Brooklyn Nets, nhưng họ không thể đem lại chức vô địch như kỳ vọng. Bài viết cũng cung cấp các mẹo miễn phí từ các chuyên gia để giúp người chơi thắng 70% (110-25-1).

Philadelphia 76ers so với Brooklyn Nets - Trận thứ ba
Mikal Bridges của Brooklyn Nets so với Tobias Harris của Philadelphia 76ers: 2023 playoffs

Theo Alex Schiffer của The Athletic, Brooklyn Nets không quan tâm đến bất kỳ gói thương mại nào liên quan đến Mikal Bridges đến Portland Trail Blazers.

Vào thời hạn giao dịch vào tháng 2, Nets đã mua được Brigdes từ Phoenix Suns sau khi vận chuyển Kevin Durant và TJ Warren. Nets cũng đã nhận được Cameron Johnson và bốn lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên (2023, 2025, 2027 và 2029).

Đó là thương vụ chấm dứt kỷ nguyên của Brooklyn Nets’ Big Three liên quan đến Kevin Durant, Kyrie Irving và James Harden. Ba cầu thủ tấn công không thể mang đến chức vô địch, không đáp ứng được kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *