T2. Th9 25th, 2023

“Michael Porter Jr. khen ngợi sự nguy hiểm của hai người chơi Nikola Jokic và Jamal Murray”

Micheal Porter Jr. has officially become the third member of the Denver Nuggets’ Big Three, alongside Nikola Jokic and Jamal Murray. Known for his versatility on both ends of the court, the healthy MPJ has reminded basketball fans of his potential. Despite his skill, it’s the dangerous duo of Jokic and Murray that make the Nuggets a force to be reckoned with. Porter Jr. praises their 1-2 punch, saying, “It’s easy to play with him [Jokic]. It’s a dangerous two-man game [with Murray].” Discover more about the Nuggets’ Big Three and their potential for success in this exciting NBA season.

Micheal Porter Jr. [L] kính sợ Jamal Murray [C] và Nikola Jokic
Micheal Porter Jr. [L] kính sợ Jamal Murray [C] và trò chơi hai người của Nikola Jokic.

Micheal Porter Jr. đã trở thành thành viên thứ ba của Denver Nuggets Big Three bao gồm Nikola Jokic và Jamal Murray. Cuối cùng cũng khỏe mạnh, “MPJ” nhắc nhở những người hâm mộ bóng rổ về những gì anh ấy có thể làm ở cả hai đầu sàn đấu.

Tuy nhiên, Nuggets nguy hiểm nhất khi có được bộ đôi Jokic-Murray. Đây là những gì Porter Jr. đã nói. về cú đấm 1-2 của Denver (qua The Old Man and The Three):

“Thật dễ dàng để chơi với anh ấy. Đó là một trận đấu hai người [between Nikola Jokic & Jamal Murray] là rất nguy hiểm. Điều khiến đội của chúng tôi khó xử lý là nếu bạn đánh Nikola trong bài và bạn không nhân đôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *