T4. Th9 27th, 2023

“Michael Malone tiếp tục chỉ trích Lakers về những câu chuyện được hình thành trong trận Chung kết miền Tây: ‘Họ đã đi câu cá'”

Denver Nuggets vừa kết thúc trận chung kết Western Conference với chiến thắng trước LA Lakers. Tuy nhiên, giới truyền thông vẫn liên tục đưa ra nhiều trường hợp về Lakers. Nedavellir đã đưa ra một bài viết nói về phát ngôn của huấn luyện viên trưởng của Nuggets, Michael Malone, về câu chuyện giữa Lakers và đội của anh ấy trong WCF. Malone đã chuyển hướng chủ đề và nói về những thành tích gần đây của Denver. Đội bóng này đã thắng 70% (110-25-1) và đang cung cấp các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của họ cho người hâm mộ. Hãy tham gia để nhận tùy chọn ngay bây giờ!

Mike Malone tiếp tục nói xấu Lakers
Mike Malone tiếp tục nói xấu Lakers
Denver Nuggets đấu với Atlanta Hawks
Denver Nuggets đấu với Atlanta Hawks

Michael Malone và Denver Nuggets đã kết thúc trận chung kết Western Conference sau khi thắng bốn trận liên tiếp trước LA Lakers. Mặc dù loạt phim đã kết thúc, nhưng các phương tiện truyền thông đã liên tục đưa ra nhiều trường hợp về Lakers kể từ đó.

Gần đây, một phóng viên đã hỏi huấn luyện viên trưởng của Nuggets về câu chuyện giữa Lakers và đội của anh ấy trong WCF. Dựa trên ngoại hình của anh ấy, có vẻ như Malone cảm thấy mệt mỏi khi nhận những câu hỏi liên quan đến Lakers. Khi trả lời, anh chuyển hướng chủ đề và quyết định nói về những thành tích gần đây của Denver.

Anh nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *