T2. Th9 25th, 2023

“Michael Malone dự đoán đội Heat sẽ phản ứng mạnh mẽ sau khi Nuggets giành lợi thế 1-0 tại NBA Finals”

Michael Malone, huấn luyện viên của đội bóng rổ Denver Nuggets, đã dẫn dắt đội của mình đến thắng lợi ấn tượng trước đối thủ Miami Heat trong trận đấu Game 1 của NBA Finals. Dù dẫn trước tới 24 điểm, nhưng Malone vẫn không chủ quan và cho rằng đối thủ sẽ không đánh bại mình dễ dàng. Sau trận đấu, huấn luyện viên này đã được hỏi về kế hoạch cho trận đấu tiếp theo và anh ấy hy vọng Miami sẽ đáp trả. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Michael Malone đang là một trong những huấn luyện viên hàng đầu của NBA.

Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets
Huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets
Huấn luyện viên Michael Malone của Denver Nuggets

Michael Malone và Denver Nuggets đã giành chiến thắng 104-93 trước Miami Heat trong Game 1 của NBA Finals vào thứ Năm. Denver dẫn trước tới 24 điểm, trong khi Heat chưa bao giờ dẫn trước nhiều hơn một điểm, nhưng Malone vẫn không tính Heat trong loạt trận.

Sau chiến thắng trong Ván 1 của đội mình, huấn luyện viên Malone đã được hỏi về trận đấu cuối trận của Miami khiến Denver dẫn trước chỉ còn một con số. Anh ấy nói rằng Heat sẽ không lặng lẽ ra đi trước khi nói thêm rằng anh ấy mong Miami sẽ đáp trả trong trận đấu tiếp theo:

“Họ sẽ không lặng lẽ đi vào giấc ngủ ngon đó đâu,” Malone nói. “Họ là một đội được huấn luyện tốt, và họ ở đây là có lý do.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *