T4. Th9 27th, 2023

“Michael Jordan Tính Tiền Tỉnh Lẻnh và Thu Hồi Tiền Trợ Cấp của Nick Young và Đồng Đội vì Vỡ Bình của Ông Hoàng Bóng Rổ”

Michael Jordan, biểu tượng NBA, không chỉ nổi tiếng với thành công trong sự nghiệp bóng rổ, mà còn với những dự án kinh doanh đa dạng. Tuy nhiên, anh cũng được biết đến với tính ‘keo kiệt’ trong việc chi tiêu. Gần đây, anh đã rút tiền lương của cầu thủ Nick Young và đồng đội vì những lý do vụn vặt. Tuy nhiên, Michael Jordan cũng là một nhà lãnh đạo có trách nhiệm và đã nhiều lần đóng góp cho tương lai của giải đấu bóng rổ. Một trong những dự án đó là trại bóng rổ hiện tại, được tài trợ bởi Nike, và Nick Young cũng là một trong những người được mời giúp đỡ. Hãy tham gia và nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để có cơ hội chiến thắng 70%!

Atlanta Hawks đấu với Charlotte Hornets
Khi Michael Jordan ‘keo kiệt’ bòn rút tiền lương của Nick Young và Co

Michael Jordan được biết đến với nhiều dự án kinh doanh thành công, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẵn sàng vung tiền. Một cựu cầu thủ nói về việc biểu tượng NBA đã rút lương của anh ta vì những lý do vụn vặt.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Michael Jordan đã làm nhiều điều để giúp ích cho tương lai của giải đấu. Một trong số đó là trại bóng rổ hiện tại thông qua một trong những nhà tài trợ lớn nhất của nó là Nike.

Cùng với việc anh ấy ở đó, biểu tượng NBA sẽ yêu cầu những người chơi khác trong giải đấu đến và giúp anh ấy trong trại. Trong số những người có cơ hội giúp đỡ có Nick Young.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *