T2. Th10 2nd, 2023

“Michael Jordan làm Chicago Bulls mất 100.000 đô la chỉ vì mặc sai số áo”

Trong năm 1995, Michael Jordan đã thực hiện một màn trao đổi số áo đầy bất ngờ khi chuyển từ số 45 trở lại số 23 giữa ván 1 và 2 của trận play-off với Orlando Magic, gây ra một số tác động đáng kể đến Chicago Bulls. Sau khi thi đấu tệ hại trong loạt trận mở màn, việc thay đổi số áo dường như đã giúp Jordan lấy lại phong độ và giúp đội của mình chiến thắng. Tuy nhiên, NBA đã phạt Bulls 100.000 đô la vì cho phép Jordan thay đổi số áo trong vòng loại trực tiếp. Nếu bạn cũng là fan của bóng rổ và muốn nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tùy chọn của mình.

Michael Jordan
Màn trao đổi của Michael Jordan từ No. 45 trở lại No. 23 giữa Ván 1 và 2 của trận play-off năm 1995 với Orlando Magic đã khiến Chicago Bulls phải trả giá đắt.

Michael Jordan chuyển từ No. 45 đến No. 23 sau ván 1 của trận bán kết Hội nghị miền Đông với Orlando Magic năm 1995. Một sự thay đổi số dường như vô hại sau khi “His Airness” thi đấu tệ hại trong loạt trận mở màn đã khiến Chicago Bulls thua một cách đáng ngạc nhiên.

Các Toà án Chicago báo cáo những gì NBA đã trao đổi số Bulls cho Jordan:

“NBA đã phạt Bulls 100.000 đô la vì đã cho phép Jordan thay đổi số áo của anh ấy trong vòng loại trực tiếp. Theo các nhà sử học NBA, đây được cho là án phạt không đánh nhau tập thể lớn nhất trong thời hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *