T4. Th12 6th, 2023

“Michael Jordan: Cầu thủ ích kỷ” – Scottie Pippen phàn nàn về Michael Jordan

Bài viết nói về Scottie Pippen phát biểu về phong cách thi đấu của Michael Jordan, người được coi là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong những năm đỉnh cao, Scottie Pippen là người đã giúp Jordan biến đội Chicago Bulls thành một thương hiệu chiến thắng. Tuy nhiên, Pippen đã phát biểu rằng anh không thích cách Jordan chơi tự cho mình, khiến cho sự tranh chấp giữa hai huyền thoại đang nổi lên. Cả hai được xem là một trong những bộ đôi mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Bài viết cũng cung cấp cho độc giả thông tin về các tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Scottie Pippen nói về Michael Jordan
Scottie Pippen nói về phong cách thi đấu ích kỷ của Michael Jordan.

Michael Jordan được nhiều người coi là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, do lịch sử và thành tích của anh ấy với Chicago Bulls. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Scottie Pippen là bạn diễn của anh ấy, người đã giúp anh ấy biến đội thành một thương hiệu chiến thắng trong nhiều năm cùng nhau.

Người hâm mộ coi cả hai là một trong những bộ đôi mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, điều này luôn là một phần lớn của cuộc tranh luận. Tuy nhiên, sau khi Pippen tiết lộ rằng anh ấy không thích cách anh ấy được miêu tả trong The Last Dance của Netflix, giờ đây chúng ta đang chứng kiến ​​​​sự tranh chấp giữa hai huyền thoại.

Gần đây, All-Star bảy lần đã nói về việc anh ấy không thích phong cách chơi tự cho mình là trung tâm của Jordan khi họ chơi cho Chicago.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *