T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Michael Cole – Nhà bình luận thế hệ của chúng ta” – Cựu vô địch WWE đưa ra tuyên bố táo bạo về anh ấy

Michael Cole là một phát thanh viên đáng chú ý của SmackDown, được tuyên bố là Jim Ross của thế hệ này bởi Đại sảnh Danh vọng WWE. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc gọi các trận đấu yêu thích của Vũ trụ WWE, Michael Cole đã trở thành một tiếng nói quen thuộc và được yêu thích của người hâm mộ đấu vật. Ông đã tự khẳng định mình là phát thanh viên chính của SmackDown kể từ khi trở lại thương hiệu xanh vào năm 2019. Ngoài ra, ông cũng đã tham gia quảng cáo từ năm 1997 và được coi là tiếng nói của WWE.

Michael Cole hiện đang là phát thanh viên của SmackDown.
Michael Cole hiện đang là phát thanh viên của SmackDown.

Đại sảnh Danh vọng WWE đã tuyên bố rằng Michael Cole là Jim Ross của thế hệ này.

Hiện là một phần của All Elite Wrestling, Jim Ross là một nhà bình luận huyền thoại, người đã chỉ ra một số khoảnh khắc kinh điển nhất của WWE. Thời gian quảng bá của JR đã kết thúc vào năm 2019 và anh ấy ngay lập tức ký hợp đồng ba năm với Tony Khan. Phát thanh viên huyền thoại hiện gọi hành động vào mỗi tối thứ Sáu tại Rampage.

Michael Cole đã tự khẳng định mình là phát thanh viên chính của SmackDown kể từ khi trở lại thương hiệu xanh vào năm 2019. Anh ấy đã tham gia quảng cáo từ năm 1997 và nhiều người hâm mộ đấu vật đã lớn lên cùng anh ấy gọi các trận đấu yêu thích của họ. Hall of Famer Road Dogg tin rằng Cole là tiếng nói của công ty.

Nói về nó Ồ… Bạn Không Biết? podcast, Road Dogg Brian James đã so sánh Cole với Jim Ross và nói thêm rằng anh ấy là tiếng nói của sản phẩm.

“Anh ấy vẫn ở đó cho đến ngày hôm nay và làm điều đó tốt hơn – Tôi muốn nói rằng đây là Jim Ross của thế hệ chúng tôi … Michael Cole là người thỏa thuận. Anh ấy là tiếng nói của WWE, không nghi ngờ gì về điều đó,” cựu chiến binh nói. [H/T: Ringsidenews]

Michael Cole tiết lộ thời điểm định giã từ WWE

Michael Cole gần đây đã tiết lộ về Chương trình Pat McAfee rằng anh ấy dự định gọi đó là sự nghiệp phát thanh viên khi anh ấy bước sang tuổi 60.

Anh ấy đã cùng nhau xây dựng một sự nghiệp đáng kinh ngạc trong công ty và thậm chí còn giành chiến thắng trước Jerry “The King” Lawler tại WrestleMania 27. Cole hiện đang kêu gọi hành động với Wade Barrett trên SmackDown nhưng trước đây đã làm việc với Pat McAfee trên thương hiệu xanh.

nói tiếp Chương trình Pat McAfeeCole tiết lộ thời điểm anh dự định nghỉ hưu và lưu ý rằng anh vẫn còn nhiều việc phải làm:

Michael Cole nói: “Ồ, tôi phải dừng lại nếu không. “Tôi sắp kết hôn 30 năm rồi, nên nếu muốn kéo dài hơn thế, có lẽ đến một lúc nào đó tôi sẽ phải dừng lại. Nhưng không, sẽ không sớm đâu. Tôi còn rất nhiều công việc phải làm với công ty này. Ý tôi là, vẫn còn nhiều việc phải làm. Vẫn còn rất nhiều kế hoạch cần gọi. Tôi đã nói với ai đó rằng tôi sẽ — bạn biết đấy, tôi 56 tuổi, vì vậy 60 nghe có vẻ là một đủ tuổi để có thể chậm lại một chút.”

Bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ có thể ngừng làm việc.. “Bây giờ tôi 56 tuổi nên 60 có vẻ là độ tuổi đủ tốt để có thể sống chậm lại một chút”@MichaelCole #PMSLive https://t.co/b43M3sHip8

Cole đã miêu tả một phát thanh viên gót chân trong quá khứ nhưng bây giờ gọi mọi thứ thẳng vào giữa. Anh ấy đã gọi hầu hết các trận đấu yêu thích của Vũ trụ WWE và nó sẽ còn tồn tại trong ít nhất vài năm nữa.

Bạn có nghĩ Michael Cole là Jim Ross của thế hệ này không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *