CN. Th10 1st, 2023
F1

“Mercedes vô địch đua xe F1 tại GP Tây Ban Nha 2023 khiến Ferrari và Aston Martin phải ghen tỵ”

Lewis Hamilton and George Russell celebrated their success at the Spanish F1 Grand Prix, as Mercedes dominated the race. However, F1 expert Mark Hughes cautioned that the double-podium finish of Mercedes could be misleading due to the relatively slower pace of Aston Martin and Ferrari. While the Silver Arrows enjoyed their most successful weekend so far in Barcelona, Aston Martin and Ferrari struggled to keep up. Hughes claimed that the quality of the Silver Arrows’ driving was poor, while Ferrari’s performance was hampered by the high-speed nature of the track. Hamilton urged Mercedes to continue to challenge Red Bull in the coming season.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Spanish F1 Grand Prix – Lewis Hamilton và George Russell ăn mừng ở Tây Ban Nha (Ảnh của David Ramos/Getty Images)

Chuyên gia F1 Mark Hughes tuyên bố bục kép của Mercedes tại 2023 F1 Spanish GP có thể gây hiểu lầm một chút do tốc độ tương đối của Aston Martin và Ferrari. Cả Aston Martin và Ferrari đều gặp khó khăn ở Barcelona, ​​với việc Scuderia không giành được điểm với một trong những tay đua của mình.

Silver Arrows đã tận hưởng ngày cuối tuần thành công nhất trong năm của họ cho đến nay tại Barcelona, ​​​​cho thấy tốc độ đáng kinh ngạc nhờ sự tiến bộ của họ. Tuy nhiên, màn trình diễn của đội Đức đã bị thổi phồng rất nhiều bởi màn trình diễn của Ferrari và Aston Martin trên đường đua.

Ngoại trừ sự thống trị tuyệt đối của Max Verstappen, Mercedes là đội nhanh nhất trên đường đua. Thành tích của Ferrari ở Tây Ban Nha mờ nhạt mặc dù họ đã có những cải tiến mới. Nhiều khả năng, bản chất tốc độ cao của Barcelona không phù hợp với đội bóng có trụ sở tại Maranello.

Hơn nữa, đội Ý một lần nữa phải vật lộn với kẻ thù truyền kiếp – sự cố lốp xe. Tốc độ của Lewis Hamilton trên lốp mềm cũ cũng nhanh như tốc độ của Carlos Sainz trên phương tiện mới.

Đúng! Đó là P2 cho @LewisHamilton. 💛💜 Hôm nay anh ấy đi công tác. 🙌

Mark Hughes tuyên bố rằng đội có chất lượng lái xe kém và không thể đạt được hiệu suất tối đa ở Tây Ban Nha. Anh ấy đã viết trong tác phẩm của mình cho Cuộc đua:

“Chất lượng xe có vẻ tệ, tệ như chiếc xe cũ ở Monaco tuần trước trên lề đường. Để đẩy lực xuống từ thế hệ xe này, nó cần phải được lái thấp nhất có thể và có vẻ như khi Ferrari cố gắng làm điều đó, hệ thống treo không thể kiểm soát nền tảng aero một cách đầy đủ.”

Trong khi đó, Aston Martin thiếu tốc độ so với Mercedes, đội trông như đang bay trong suốt 64 vòng đua.

Lewis Hamilton kêu gọi Mercedes tiếp tục theo đuổi Red Bull sau kết quả xuất sắc

Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton bày tỏ sự phấn khích sau khi về nhì tại Grand Prix Tây Ban Nha. Ông đề nghị Mercedes tiếp tục nỗ lực cải thiện hiệu suất của W14.

Trong chặng đua tại Barcelona hôm Chủ nhật (4/6), tay đua từng bảy lần vô địch thế giới đã thể hiện rõ vị thế tay đua nhanh thứ hai, sau chiến thắng của Max Verstappen.

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên những người lái xe thử nghiệm các bản nâng cấp mới được giới thiệu cho W14 mà nhóm đã mang đến Monaco.

Di chuyển lên trên cùng. 👊 Mang về 33 điểm từ Barcelona. 🤩

Nói chuyện với Bầu trời thể thao, Lewis Hamilton tuyên bố rằng họ phải chiến đấu với Red Bull vào mùa giải tới ngay từ ngày đầu tiên. Anh nói:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng và tôi biết chúng tôi có một số thứ đang được chuẩn bị để tiến về phía trước. Tôi hy vọng ít nhất là đến cuối năm sẽ tốt nếu chúng tôi có thể thách thức họ. Đối với tôi, tôi tập trung hơn về việc đảm bảo rằng chúng tôi có chiếc xe vào năm tới để thách thức họ ngay từ ngày đầu tiên.”

Tuy nhiên, với rất nhiều mùa giải vẫn chưa trôi qua, sẽ rất thú vị khi theo dõi sự phát triển của Silver Arrows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *