CN. Th9 24th, 2023
F1

“McLaren chiêu mộ thành công từ Red Bull: Fan F1 phản ứng và Ferrari không lấy ai”

McLaren recently announced the appointment of Rob Marshall as their new Technical Director, replacing James Key who has left the team. Marshall, who previously worked for Red Bull Racing, will join McLaren on January 1, 2024 and will report directly to team principal Andreas Seidl. He will also work alongside other senior members of the technical department, including Peter Prodromou and David Sanchez. Marshall’s appointment has caused a stir among F1 fans, with some lamenting the loss of talent at Red Bull and others questioning why Ferrari has not been able to attract new recruits. Nonetheless, McLaren is excited to have Marshall join their team, with team principal Andrea Stella praising Marshall’s expertise and experience in the sport.

Thử nghiệm Công thức 1 tại Bahrain - Ngày 3
Giám đốc kỹ thuật của Red Bull Racing Rob Marshall quan sát trong nhà để xe trong Ngày thứ ba của Thử nghiệm F1 năm 2022 ở Bahrain (Ảnh của Mark Thompson / Getty Images)

McLaren gần đây đã thông báo rằng họ đã tuyển dụng giám đốc kỹ thuật của Red Bull, Rob Marshall. Rob sẽ thay thế James Key, người đã rời vai trò giám đốc kỹ thuật ở đội bóng nước Anh.

Marshall sẽ bắt đầu làm việc với nhóm mới của mình vào ngày 1 tháng 1 năm 2024. Anh ấy sẽ báo cáo trực tiếp với hiệu trưởng nhóm Andreas Seidl và cộng tác với các cấp cao khác của bộ phận kỹ thuật như Peter Prodromou và David Sanchez.

Chắc chắn sẽ có một số thành viên cấp cao của nhóm sẽ thay đổi vị trí trong năm nay hoặc năm tới. Do đó, những người hâm mộ F1 quan tâm đến những tin tức như vậy. Cho rằng Red Bull hiện đang là nhà đương kim vô địch thế giới, bất kỳ thành viên nào của đội rời đi sẽ gây chú ý.

Một số tin chuyển nhượng ✍️Rob Marshall của Red Bull gia nhập McLaren với tư cách là Giám đốc kỹ thuật, Kỹ thuật & Thiết kế, từ năm 2024 #F1 @McLarenF1 f1.com/Marshall_McLar…

Ngay sau khi tin tức lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội, một số người đã bắt đầu phản ứng về nó. Một số người trong số họ nói về việc Ferrari không thể tuyển dụng bất kỳ ai mới, trong khi các đội khác đang dần củng cố bản thân.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ:

“Và Ferrari đã không kiếm được ai dù đã cố gắng rất nhiều trong nhiều tháng. Kể cả khi mặc cả với Mekies. Kết quả: không có gì. Thêm một lý do nữa để chán nản với tư cách là một người hâm mộ Ferrari. Charles sẽ không kiếm được một chiếc xe đủ sức cạnh tranh cho cả mùa giải.”

@F1 @McLarenF1 Và Ferrari đã không kiếm được ai dù đã làm việc chăm chỉ trong nhiều tháng. Thậm chí mặc cả với Mekies. Kết quả: không có gì. Thêm một lý do để chán nản với tư cách là một người hâm mộ Ferrari. Charles sẽ không có được một chiếc xe đủ cạnh tranh cho cả mùa 😩

@F1 @McLarenF1 Xin chúc mừng đội McLaren. Có tin tức gì về việc tuyển dụng Ferrari chưa? 👀🫣

Một người dùng đã rất phấn khích khi thấy rằng mùa giải ngớ ngẩn của F1 đã bắt đầu với sự cải tổ nhân sự cấp cao giữa các đội:

@F1 @McLarenF1 Vì vậy, mùa ngớ ngẩn đã bắt đầu.

Một số người đang nói về việc Christian Horner sẽ không vui nhất khi thấy một thành viên tài năng trong đội rời Red Bull. Trong khi những người khác đề cập đến việc không ai có thể tuyển dụng nhà thiết kế xe hơi huyền thoại Adrian Newey.

@F1 @McLarenF1 Sẽ không có đội nào có thể có được Master Adrian Newey.

@F1 @McLarenF1 Horner chứng kiến ​​một nửa đội ngũ kỹ thuật của mình ra đi

“Bạn biết đấy, anh ấy mang theo một bí mật. Nên có một quy tắc rằng không ai được phép nhảy việc trong năm hiện tại. Họ phải ngồi ngoài 1 năm trước khi chuyển sang một đội khác. Điều đó sẽ ngăn chặn gian lận.”

@F1 @McLarenF1 Bạn biết anh ấy mang theo một bí mật với anh ấy. Nên có quy định không ai được nhảy tàu trong năm hiện tại. Họ phải ngồi dự bị 1 năm trước khi chuyển sang đội khác. Điều đó sẽ ngăn chặn gian lận.

@F1 @McLarenF1 Đã đến mùa ngớ ngẩn rồi sao!?


Ông chủ đội McLaren chào đón Rob Marshall của Red Bull

Andrea Stella nồng nhiệt chào đón Rob Marshall đến với McLaren và khen ngợi chuyên môn của anh ấy, điều này sẽ là vô giá đối với đội. Trong một tuyên bố chính thức do McLaren đưa ra, Stella cho biết:

“Tôi rất vui khi Rob sẽ gia nhập McLaren. Với hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực đua xe thể thao, Rob đến với chúng tôi với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, được củng cố nhờ nhiệm kỳ và thành tích của anh ấy tại Red Bull Racing. Việc bổ nhiệm Rob là một bước cơ bản và phù hợp tự nhiên để giúp hành trình của đội quay trở lại con đường chiến thắng của chúng tôi.”

Có thể không nhiều người hâm mộ biết về Rob Marshall, nhưng kỹ sư người Anh này đã làm việc ở F1 được một thời gian rồi. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp F1 của mình bằng việc làm việc cho Benetton với tư cách là kỹ sư đường đua từ năm 1994. Sau đó, anh ấy làm việc tại Renault với vị trí trưởng bộ phận thiết kế cơ khí.

Cuối cùng, anh chuyển đến Red Bull Racing vào năm 2006, nơi anh làm việc với Adrian Newey trước khi trở thành giám đốc kỹ thuật vào năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *